Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Cựu thượng nghị sĩ Hoa Kỳ – Maxwell Baucus đã đồng ý làm cố vấn chính sách và quan hệ chính phủ cho Binance

Thứ Bảy, 13 Tháng Ba , 2021

Sau những vụ lùm xùm về Binance.US tại Hoa Kỳ thì sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đã nhận được cái gật đầu của cựu thượng nghị sĩ và đại sứ Mỹ.

Maxwell Baucus là một cựu thượng nghị sĩ và đại sứ Mỹ tại Trung Quốc, dưới quyền của cựu tổng thống Barack Obama từ năm 2014 đến 2017 và trước đó đã từng phục vụ tại thượng viện và hạ viện Mỹ trong khoảng thời gian 40 năm đại diện cho ban Montana.

Baucus
Cựu thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Maxwell Baucus đã đồng ý làm cố vấn chính sách và quan hệ chính phủ cho Binance – Nguồn: Internet

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo về việc được Baucus đồng ý trở thành cố vấn chính sách quan hệ Chính phủ. Sự kiện này là một nước cờ mới của sàn giao dịch tiền điện tử Binance hàn gắn mối quan hệ và giúp cho Binance một lần nữa tiếp cận với thị trường Mỹ.

Giám đốc điều hành của Binance cũng đã chia sẻ quan điểm của mình về vị tân cố vấn chính sách quan hệ chính phủ rằng kinh nghiệm của Baucus ở các cấp chính phủ cao nhất và đồng thời ông có hiểu biết sâu sắc về các quy định toàn cầu sẽ giúp cho Binance nâng cao năng lực pháp lý.

Trước kia, khi còn làm việc tại thượng viện ông Baucus là một chủ tịch Ủy ban tài chính, cơ quan giám sát các vấn đề về thuế và thuế quan cũng như một số hiệp định thương mại – Theo báo Coin68 cho biết.

Trong một lần phỏng vấn, Baucus đã tuyên bố rằng tiền điện tử có khả năng thúc đẩy một cuộc cách mạng về quản lý tiền dẫn đến một thế giới tài chính công bằng và bình đẳng hơn.

Ông Baucus chia sẻ:

“Binance là một trong những tổ chức lớn nhất tham gia vào việc đưa những thứ này (tiền mã hóa) trở thành xu hướng phổ biến và được hỗ trợ điều hướng một cách thích hợp các khuôn khổ chính trị và quy định phức tạp”.

Hiện tại, ông Baucus đóng vai trò quan trọng trong việc tư vấn và liên lạc với các cơ quan quản lý và chính quyền Mỹ về các chính sách quyết định ảnh hưởng đến ngành công nghiệp mới trên toàn thế giới. Đồng thời ông cũng là người đưa ra các phương pháp tối ưu nhất để giúp cho Binance phát triển một cách mạnh mẽ và bền vững nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã từng thông báo rằng họ đang cố gắng đẩy các nhà giao dịch tại Mỹ ra khỏi nền tảng giao dịch của mình. Vì các sàn giao dịch có mặt tại Mỹ phải tuân theo rất nhiều các quy định pháp lý của cơ quan quản lý ở cả cấp tiểu bang và liên bang.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Binance, BNB, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Maxwell Baucus, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *