Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Dân chơi hệ Tỷ Phú Elon Musk bày bán NFT với giá 275.000 USD

Thứ Tư, 17 Tháng Ba , 2021

Đi kèm với sự phát triển của thị trường tiền điện tử là sự khai sinh của NFT. Để trò chơi này trở nên hấp dẫn hơn thì bất kỳ cá nhân nào có mối quan tâm đặc biệt về NFT thì đều mong chờ sự xuất hiện của một nhân vật không thể thiếu, chính là Elon Musk.

Theo báo cáo, Elon Musk đã mở bán NFT và kết quả nhận được là thu hút rất nhiều ánh nhìn từ cộng đồng ủng hộ tiền điện tử. Trong một bài đăng của Tỷ phú Elon Musk được đăng tải trên mạng xã hội trong ngày 16/03 với nội dung rằng anh đang bày bán một loại NFT với chủ đề âm nhạc với lời bài hát là dựa trên cường điệu xung quanh công nghệ. Cụ thể, trong video clip của có sự xuất hiện của một bàn tay kim cương và sự xuất hiện của những chú chó Shiba rất có thể clip này đang ám chỉ Dogecoin – một đồng coin trở nên nổi như cồn nhờ dân chơi hệ tỷ phú Elon Musk nhiều lần quảng bá trên trang cá nhân của mình.

Dân chơi hệ Tỷ Phú Elon Musk bày bàn NFT với giá 275.000 USD
Bài Tweet của Elon Musk bày bán NFT – Nguồn: Twitter

Tác phẩm của dân chơi này sau khi được bày bán chưa đầy một giờ đã tăng giá từ 3 USD lên mức 275.000 USD, tăng một cách chóng mặt. Hiện tại, tác phẩm của Elon đang được bày bán trên một nền tảng Valuables và đồng thời Valuables cũng là một nơi được Giám đốc điều hành của Twitter chọn là nơi bày bán NFT của ông ấy và giá trị hiện tại là 2,5 triệu USD.

Những bài Tweet của Elon Musk phải chăng là trò đùa?

Theo một bài đăng của một người tích trữ Bitcoin tại Iran đã Tweet. Ông cho rằng không ai có khả năng trả tiền cho Elon Musk để Tweet về một vấn đề hoặc quảng bá cho một sản phẩm nào mặc dù những Tweet của ông có giá trị rất lớn và khiến cho thị trường tiền điện tử rung lắc dữ dội. Tuy nhiên, những Tweet thay cho lời đề nghị của Elon chỉ mang tính chất giải trí.

bài đăng của một người tích trữ Bitcoin tại Iran đã Tweet
Những Tweet thay cho lời đề nghị của Elon chỉ mang tính chất giải trí – Nguồn: Twitter

Đến thời điểm NFT được ra mắt vẫn chưa ai có thể biết được động cơ mà Elon Musk tung ra NFT âm nhạc nhưng thời điểm NFT được tung ra gần với thời điểm Elon musk và Giám đốc Tài chính của Tesla được thay đổi chức danh của mình trở thành “Technoking of Tesla” và “ Master Of Coin” vào ngày 15 tháng 3.

Tuy nhiên đến ngày 17/3, Elon Musk đóng cửa việc bày bán NFT và đồng thời Tweet rằng việc bán NFT của ông là không đúng đắn và đồng thời sẽ bỏ qua lời đề nghị mua bán của bất kỳ cá nhân nào.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Elon Musk, NFT, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *