Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Danh sách tài sản của MicroStrategy vừa tăng thêm 10 triệu USD Bitcoin

Thứ Bảy, 23 Tháng Một , 2021

MicroStrategy vừa thêm 314 Bitcoin (tương đương 10 triệu USD) vào danh sách tài sản của mình.

Thông báo mới nhất từ MicroStrategy, họ đã mua thêm 314 Bitcoin tương đương 10 triệu USD, trung bình giá mua là 31.808 USD/BTC.

Michael Saylor
Michael Saylor (CEO của MicroStrategy) vừa thông báo trên Twitter vào ngày 22/01/2021 – Nguồn: Twitter

Giao dịch mua Bitcoin đầu tiên của MicroStrategy diễn ra vào tháng 8 năm ngoái. Khi đó, CEO MicroStrategy, Michael Saylor cho biết, các khoản đầu tư Bitcoin là một phần của chiến lược phân bổ vốn mới nhằm tối đa hóa giá trị lâu dài cho các cổ đông.

“Ông trùm Bitcoin” đã khẳng định được sức hấp dẫn của mình từ việc Coinbase thực hiện khoản đầu tư 425 triệu USD của MicroStrategy vào Bitcoin đến việc MicroStrategy thông báo đang lên kế hoạch gọi vốn 400 triệu USD bằng cách bán các trái phiếu nợ chuyển đổi, rồi dùng toàn bộ số tiền thu về để mua Bitcoin. Nhiều công ty lớn đã có những động thái tích cực và tầm nhìn dài hạn về “tài sản kỹ thuật số” tiềm năng này.

Michael Saylor chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với The Block:

“Bitcoin là loại tiền tốt nhất từng được tạo ra”.

Ông đã so sánh Bitcoin với vàng và đô la Mỹ và nói rằng tiền mã hóa là một tài sản cao cấp vì nó không có tính giảm phát. Bên cạnh đó, ông còn cho rằng mọi công ty nên đầu tư Bitcoin như là tài sản dự trữ.

Về phía Bitcoin:

Sau khi “test” đáy về mức 28.850 USD, BTC đã rút chân hơn 6% và trở lại đường đua. “Ông vua tiền điện tử” dự đoán sẽ còn tăng mạnh khi Tổng thống Mỹ vừa kí 2 gói cứu trợ. Hiện tại, giá Bitcoin đã vượt mức 32.500 USD.

Bitcoin “test” đáy và bật tăng trở lại – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team
Bitcoin “test” đáy và bật tăng trở lại – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

Nhận định từ FIF:

Thời gian tới, tiền điện tử có khả năng “tăng mạnh” nhờ những tin tức tích cực từ gói cứu trợ và sức hấp dẫn “tài sản giá trị” thu hút cá voi quay trở lại thị trường. Các nhà đầu tư có thể chờ đợi “giá đẹp” để vào thị trường thời điểm này vì trong tương lai, BTC vượt đỉnh 40.000 USD là khả thi.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Coinbase, crypto currency, microstrategy, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *