Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Đây là thời cơ tốt để mua vào Bitcoin khi giá BTC đang chạm đáy

Thứ Năm, 10 Tháng Sáu , 2021

Cụ thể theo như cặp song sinh tỷ phú bitcoin, Cameron và Tyler cho biết đã đầu tư sớm vào Bitcoin và dự đoán có thể đạt mức 500.000 USD trong vòng 5 năm tới

Mới đây, tại Hội nghị Bitcoin 2021 ở Miami, hai anh em song sinh nhà Winklevoss chia sẻ quan điểm giá BTC dao động dưới ngưỡng 35.000 USD là thời điểm tốt để mua vào. Theo quan điểm của cặp song sinh này thì “BTC mới chỉ ở trong giai đoạn phát triển ban đầu. Tất cả vẫn còn quá sớm. Chúng tôi xem Bitcoin là vàng 2.0. Bitcoin sẽ vượt qua vàng nên vốn hóa thị trường của BTC phải từ 10 nghìn tỷ USD. Giá trị vốn hóa hiện tại của Bitcoin dao động quanh 1 nghìn tỷ USD. Ở mức dưới 35.000 USD, đây là thời điểm tốt để mua vào và nắm giữ BTC trong dài hạn”

Hai anh em này cũng khẳng định “Chúng tôi tin Bitcoin sẽ có giá 500.00 USD trong vòng 5 năm tới” và “Chúng tôi ước mình mua sớm hơn, nhiều hơn và bất kể bạn có bao nhiêu BTC cũng là chưa đủ. Sau này, mọi người sẽ nhìn lại ngày hôm nay và nói rằng ước gì mình mua BTC ở vùng giá dưới 35.000 USD”

Tags: Bitcoin, Hội nghị Bitcoin, tỷ phú bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *