Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

DeFi bất khuất vượt qua chiến trường bong bóng Crypto

Thứ Năm, 19 Tháng Mười Một , 2020

Defi vượt qua chiến trường bong bóng Crypto khi các dự án Defi được “mọc lên như nấm sau mưa” và tăng đột biến trong ngày ICO sau đó giảm mạnh lao dốc ngay sau đó.

Defi bất khuất vượt qua chiến trường bong bóng Crypto
Defi bất khuất vượt qua chiến trường bong bóng Crypto

“Tài chính phi tập trung vẫn đang kiên cường bước lên, tuy nhiên đang có nhiều dự án DeFi rơi vào tình trạng bong bóng Crypto” – Theo Changpeng Zhao – CEO Binance cho biết

Đồng thời, trong bài phòng vấn của hãng tin RBC ngày 17/11, Zhao cho biết thêm “Đã có nhiều dự án DeFi rơi vào tình trạng bong bóng, tuy vậy DeFi không có nghĩa sẽ bị xoá sổ trên thị trường”.

Công bằng mà nói, DeFi đang có nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai, chưa hết DeFi vẫn đang đứng vững trong bối cảnh “loạn lạc” của thị trường Crypto. Zhao khẳng định đợt chào bán DeFi ban đầu (ICO), vào bối cảnh năm 2017 được xem là bong bóng khổng lồ. Nhưng nếu suy xét kỹ hơn, Binance thời điểm ban đầu cũng đi từ dự án ICO. Đến nay BNB đang có “tiếng nói“ nhất định trên thị trường.

“Hiện nay, có rất nhiều công ty tạo ra rất nhiều tokens khác nhau và phát hành tràn lan trên thị trường như một món quà bí ẩn. Ngay cả khi BTC đang là chủ đề được các trang săn tin từng giờ, nhưng DeFi vẫn không bị “mây che”. Chắc chắn DeFi là một nhân tố rất tiềm năng và phát triển”

Nhìn chung là vậy, vẫn có một số dự án DeFi nói riêng không thể dậm chân tại chỗ quá lâu. Mặc dù, đã có nhiều sự hỗ trợ từ các bên thông qua việc ưu đãi, đẩy mạnh tiêu thụ và tính thanh khoản cho DeFi.

Nói thêm về BTC lúc này, ông cho biết BTC là hình thức tiền điện tử đang được xem là tốt nhất và được cả thế giới săn đón. Nếu tương lai được phát triển và hỗ trợ rộng rãi, tài sản kỹ thuật số cũng sẽ vượt trội hơn cả tiền pháp định.

Cũng phải lưu ý thêm về những trở ngại của DeFi. Khi bước lên vị trí làm cả thị trường sôi nổi. Hiện nay sàn giao dịch phi tập trung không thể một bước có thể đến vị trí cạnh tranh cùng sàn giao dịch tập trung. Do đó, sàn giao dịch tập trung vẫn đang là sàn thông dụng và đến tay người dùng dễ dàng hơn.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: coin, Crypto, Cryptocurrency, Defi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *