Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

DeFi: Vốn hoá thị trường và tổng giá trị bị khoá (TVL) vẫn tăng vọt

Thứ Ba, 26 Tháng Một , 2021

DeFi đang trở thành tâm điểm của tiền điện tử thời gian này khi liên tục tăng vọt vượt đỉnh cũ, các DeFi chủ chốt đi đầu như Chainlink, Uniswap đều đạt được những kỷ lục mới.

Vốn hóa thị trường của DeFi đã đạt 45 triệu USD và TVL của nó cũng tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong tuần qua.

Hình ảnh thể hiện Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các mã thông báo DeFi - Nguồn: CoinGecko
Hình ảnh thể hiện Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các mã thông báo DeFi – Nguồn: CoinGecko

DeFi vẫn tiếp tục tính phí đối với các nhà đầu tư khi các mã Tokens mới đều đạt được các đỉnh mới trong tuần qua và giá trị TVL của DeFi luôn tăng qua các tuần.

Các Token như SushiSwap (SUSHI), Uniswap (UNI), Synthetix (SNX) và Chainlink (LINK) đều đạt được tạo được các đỉnh mới. Do mức lợi nhuận và sự hỗ trợ của các Token trên đã thu hút được một lượng lớn nhà đầu tư mới đầu tư vào nó.

 Hình ảnh thể hiện Tổng giá trị bị khóa trong DeFi - Nguồn: DeFi Pulse
Hình ảnh thể hiện Tổng giá trị bị khóa trong DeFi – Nguồn: DeFi Pulse

Dựa vào xu hướng của Bitcoin( BTC) và Ethereum( ETH), khi 2 đồng coin đang dẫn đầu đều đã tạo được đỉnh mới trong thời gian gần đây thì tổng giá trị bị khoá (TVL) của DeFi cũng tăng lên. Sự tăng vọt này cho thấy DeFi đã tạo ra được một sự uy tín của các sàn đối với các Token thuộc nền tảng DeFi.

Tính từ đầu năm đến hiện tại, TVL của DeFi đã tăng từ 15,6 tỷ USD lên 26,1 tỷ USD một mức kỷ lục mới. Sự tăng trưởng mạnh của TVL một phần được trợ giúp từ việc ETH đạt được đỉnh mới.

Dù có mức tăng trưởng mạnh nhưng DeFi chỉ chiếm được 4,6% tổng vốn hoá thị trường (976,6 tỷ USD). Có thể thấy DeFi là một sản phẩm sẽ bùng nổ khi tiền điện tử được mọi người biết đến nhiều hơn.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: coin, Defi, tiền điện tử, token DeFi, TVL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *