Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

DOGE: Chú chó Vàng trong làng tăng giảm

Thứ Ba, 16 Tháng Ba , 2021

Hành động giá và thông tin của DOGE thời gian gần đây

Kể từ ngày 28/01 đến nay giá trị của DOGE đã tăng trưởng 87%  khi chưa tròn 2 tháng, mặc dù đây không phải mức tăng trưởng cao nhất, đã có ngày đạt tới đỉnh 92% (mức giá 0,0875 USD được xác lập ở đỉnh ngày 29/01) so với việc một việc một đồng coin mới nổi thì mức tăng trưởng của DOGE dường như khá đáng bận tâm.

DOGE
DOGE: Chú chó Vàng trong làng tăng giảm – Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Nếu ví von DOGE như Cậu Vàng thì chắc chắn Elon Musk phải là Lão Hạc, Cậu Vàng dường như nhận khá nhiều sự ưu ái từ Lão Hạc “Elon”, không thể phủ nhận việc này khi cả giới Crypto-Biz đều khẳng định rằng “Elon Musk mà Tweet là DOGE sẽ bay”.

Hai ngày qua (14 -15/03) có thể nói là thị trường đang mang một nỗi u buồn nhè nhẹ. Khi BTC – anh cả Crypto đã giảm khoảng 10% trở về vùng giá 55.700 USD sau khi đạt cột mốc lịch sử ở giá trên 61.000 USD. Mặc dù DOGE chưa thiết lập đỉnh mới nhưng ở ngày BTC đạt đỉnh, DOGE cũng tăng trưởng 13%. Nhưng 2 ngày qua, đợt sóng hiệu chỉnh cũng đã xuất hiện khi kéo giá DOGE về mức 0,056 USD. Ngày hôm qua (14/03) Elon Musk lại viết lên trang Tweet cá nhân của mình, ủng hộ về việc  DOGE được niêm yết trên sàn Coinbase, dấu hiệu này có thể sẽ là một tín hiệu tốt cho đợt tăng giá tiếp theo của DOGE.

Phân tích kỹ thuật từ FIF:

Dựa trên các nguồn thông tin kết hợp với các công cụ hỗ trợ phân tích kỹ thuật, FIF sẽ đưa ra những nhận định về DOGE trong thời gian tới. 

Đồ D1 của DOGE - Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team
Đồ thị D1 của DOGE – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

Nhìn vào đồ thị D1, ta nhận thấy được đường kháng cự 0.0629 là một đường kháng cự yếu vì giá của DOGE đã thử nghiệm 2 lần, rất có thể lần tăng giá tiếp theo sẽ bứt phá mạnh vượt qua đường kháng cự này. Kết hợp với công cụ hỗ trợ mây Ichimoku thì đà tăng trưởng vẫn còn nằm trên khoảng mây xanh và cũng chưa có dấu hiệu sẽ phá vỡ, đâm xuyên tảng mây này, nên đà tăng vẫn còn có thể xảy ra được.

Đồ thị H4 của DOGE - Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team
Đồ thị H4 của DOGE – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

Ở đồ thị H4, xét theo mẫu hình nến Nhật thì rất có khả năng sẽ xuất hiện mẫu hình cốc tay cầm, ở mẫu hình này rất có thể sẽ kéo theo một đà giảm giá vì lượng volume giao dịch cũng có biểu hiện giảm dần. Nguồn thông tin xấu cũng có thể ảnh hưởng và tạo một đà giảm về vùng 0,051 USD.

Nhận định từ FIF:

Các phân tích kỹ thuật đều dựa vào những kiến thức cơ bản, thế nhưng để tối ưu hóa được lợi nhuận FIF luôn khuyên bạn có một hệ thống giao dịch được thiết lập chặt chẽ và tuân thủ hệ thống ấy. Chúc bạn có một ngày giao dịch thành công cùng FIF.

**Bài viết mang mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, DOGE, Dogecoin, Dogecoin (DOGE), Elon Musk, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *