Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

DOGE: Xu hướng giảm dần được hình thành

Chủ Nhật, 28 Tháng Hai , 2021

Kể từ ngày Elon Musk “thổi” vào thị trường bằng một dòng Tweet giá DOGE lại bay nhẹ, thế nhưng nhìn chung, những ngày qua, DOGE vẫn chưa cho thấy sự nổi trội của mình, khi chưa có dấu hiệu bức phá mạnh mẽ giữa một chu kỳ giảm giá mạnh.

Thị trường chung đã giảm khoảng 10%, giá của DOGE lại có sự giảm mạnh hơn khoảng 13%. Điều này xảy ra một giả định rằng, một số người có dấu hiệu mất niềm tin với những gì Elon Musk đang làm.

Sức ảnh hưởng của BTC đối với tổng thị trường là điều dường như rất dễ thấy, có thể đây cũng là lý do mấu chốt cho đợt suy giảm của DOGE. Các lần tăng giá “gượng” ở những ngày trước dường như cũng không thể giúp DOGE thoát khỏi chu kỳ giảm.

Các thông tin về thị trường gần đây cũng cho thấy được một vài quốc gia đã rất quan tâm tới tiền điện tử và đã có các bộ luật áp dụng cho việc này, đồng thời cũng là một số quỹ đầu tư tiếp tục “bơm thêm” vào thị trường:

**Phân tích kỹ thuật từ FIF:

Đồ thị D1 của DOGE - Nguồn: Tradingview, thực hiện: FIF Tea,
Đồ thị H4 của DOGE – Nguồn: Tradingview, thực hiện: FIF Team

Nhìn vào đồ thị D1 kết hợp với công cụ hỗ trợ mây Ichimoku, ta nhận thấy dấu hiệu giảm giá cùng với việc các cây nến đang nằm dưới “mây đỏ” tín hiệu này được cho là khá mạnh với đợt giảm giá tiếp theo. Vì DOGE không thể phá vỡ được “mây” nên việc giá tiếp tục đi xuống rất có thể xảy ra. Nếu không có nguồn thông tin tốt cùng với việc các volume giao dịch vẫn đang đi xuống, thì giá của DOGE có thể về vùng 0,046 USD, tại vùng giá này được xem là một điểm đẹp để vào.

Nhận định từ FIF:

Việc thiết lập một hệ thống giao dịch và đặt một mức kỷ luật về stoploss vẫn là điều FIF khuyên bạn nên cần. Chúc bạn có một ngày giao dịch thành công cùng FIF.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, DOGE, Dogecoin, Dogecoin (DOGE), Elon Musk, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *