Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Dogecoin đang trở nên điên cuồng khi 326,39 triệu USD bị thanh lý vượt mặt Bitcoin trong vòng 24 giờ qua

Thứ Ba, 11 Tháng Năm , 2021

Cụ thể Dogecoin đang tăng trưởng vượt bậc xong sau đó đã giảm mạnh xuống 30% trong thời điểm chương trình Saturday Night Live với sự góp mặt của Elon Musk

84A9B402-847A-4EDE-8D62-3308DF9E38CE.jpg

Không chỉ trở thành tâm điểm kỳ vọng tăng giá của toàn thị trường tiền mã hóa, mới đây Dogecoin đã khiến giới đầu tư hoang mang khi đợt xả hàng của đồng coin này ghi nhận có hơn 326,39 triệu USD bị thanh lý trên thị trường.

Đợt thanh lý Dogecoin kỳ này trên các sàn giao dịch đã vượt mặt Bitcoin(BTC),Ethereum(ETH),Ripple(XRP) về số lượng coin bị thanh lý trong vòng 24 giờ. Số tiền thanh lý chiếm hơn 50% trong số 707 triệu USD tiền mã hóa bị thanh lý trên toàn thị trường trong cùng một thời gian này. Theo thống kê trên trang Bybt.com. Khoảng hơn 37% số lượng coin bị thanh lý trên sàn giao dịch Binance, ngoài ra có hơn 20% đưa chi đều cho hai sàn giao dịch Houbi và Bybit.

Dogecoin nhờ sức ảnh hưởng từ Elon Musk trở thành đồng coin “thống trị” thị trường tiền mã hóa trong vài tuần qua. CEO Elon Musk cũng cho biết thêm Dogecoin chính là “công cụ kiếm tiền” của mình được chia sẻ trong chương trình Saturday Night Live vừa qua. Điều này bị cộng đồng đưa ra nhiều quan điểm chỉ trích vị tỷ phú này về hành động làm giá của ông với thị trường tiền mã hóa.

Sự kiện SpaceX triển khai sứ mệnh “DOGE-1 To the Moon” vào năm 2022

131B48AC-0EBD-4D00-A88D-13E4AA9EAA87.jpg

Động thái SpaceX triển khai hành động này cũng một phần xoa dịu lòng tin của người hâm mộ Dogecoin sau đợt giảm mạnh hơn 30% trong thời gian vừa qua. Niềm tin của người hâm mộ Dogecoin vẫn lớn mạnh, dù cuộc chơi này có diễn biến như thế nào đi chăng nữa thì những nhà đầu tư nhỏ lẻ nên “cẩn trọng” và xem xét kỹ lưỡng trước khi đầu tư vào một sản phẩm nào đó. Elon Musk cũng đưa ra những quan điểm và cũng cảnh báo nhà đầu tư nên “cẩn trọng” khi đầu tư vào thị trường tiền mã hóa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *