Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Dogecoin (DOGE) chuẩn bị hành trang tiến tới mặt trăng

Chủ Nhật, 7 Tháng Hai , 2021

Ngày hôm qua (06/02/2021), cả thị trường Crypto trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý khi BTC một lần nữa chạm đỉnh cũ ở mức 40.000 USD. Cùng với đó Elon Musk đã Tweet về Dogecoin (DOGE) khiến giá đồng coin này bật tăng mạnh.

Đây là lần thứ hai BTC vươn lên mức 40.000 USD và cũng ngay sau đó đã hiệu chỉnh trở lại khoảng 5%, mức hiệu chỉnh này cũng không đáng kể so với đợt tăng trước đó. DOGE cũng được thừa hưởng đợt tăng trưởng trở lại của BTC, sau khi được bơm 980% vào ngày 28/01, có thể  đánh giá DOGE  đang là một KOL (nằm trong top 10 của Coingeko) trong giới Crypto khi thời gian gần đây được vị tỷ phú Elon Musk cực kỳ để tâm. Các thông tin tốt kết hợp với tiềm năng của DOGE khiến cho đây trở thành đồng coin đáng chú ý hơn bao giờ hết.

Chỉ trong vòng ngày hôm qua, DOGE đã tăng trưởng 25%, một mức tăng gây chú ý đến các nhà đầu tư mặc dù con số này không phải là quá lớn ở thị trường tiền điện tử, vậy đây là một tín hiệu tốt hay xấu?

Về thông tin hôm nay:

Các tin tức ngày hôm nay đã góp phần cho những điều tích cực hướng đến cả thị trường Crypto và DOGE cũng không ngoại lệ. Dựa trên những nguồn thông tin tốt cùng với sự kết hợp của các công cụ kỹ thuật, FIF sẽ đưa ra những trường hợp có thể xảy đến với DOGE:

Đồ thị H4 của Doge
Đồ thị H4 của Dogecoin – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

Trường hợp 1:

Do DOGE đã test 2 lần đường hỗ trợ cũ và chưa có dấu hiệu “phá vỡ” trend kết hợp với đó là “người chống lưng” vững mạnh Elon Musk vẫn đang làm cho DOGE như “hổ mọc thêm cánh”, dựa trên công cụ Bollinger ta thấy được rất có thể dựa trên đà tăng này DOGE trở lại vùng giá 0,06 USD như đỉnh cũ.

Trường hợp 2:

Dựa trên công cụ Ichimoku ở đồ thị H4 ta có thể có dữ liệu nhận định DOGE có khả năng hiệu chỉnh về đường hỗ trợ 0,054 USD, nên việc đặt mức cắt lỗ hợp lý là điều luôn cần thiết dành cho các nhà đầu tư.

Khuyến nghị từ FIF:

FIF luôn khuyên bạn nên có một hệ thống giao dịch và các nguyên tắc cho riêng mình một cách thống nhất để tối ưu hóa lợi nhuận. Chúc bạn có một ngày giao dịch thành công cùng FIF.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: BTC, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Dogecoin, Dogecoin (DOGE), Elon Musk, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *