Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Dogecoin (DOGE) trở lại một cách ngoạn mục

Thứ Ba, 9 Tháng Ba , 2021

Mới đây Dogecoin (DOGE) được sự ủng hộ từ các KOLs đã hồi phục mạnh mẽ 50% từ đợt giảm mạnh gần nhất.

Vào ngày 06/03, tỷ phú Elon Musk đã Tweet về DOGE trên Twitter của mình:

“Doge spelled backwards is god”

Có thể nói vị tỷ phú xem DOGE như “con cưng” khi liên tục giúp đồng coin này tăng giá mạnh mẽ mỗi khi ông phát biểu. Một vị tỷ phú khác, Mark Cuban cũng đồng quan điểm và lên tiếng ủng hộ giá DOGE sẽ vượt mức 1 USD. Bài đăng liên quan đến Dogecoin đang mang lại sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng tiền mã hóa.

**Phân tích kỹ thuật của FIF:

Sau đợt giảm mạnh từ đầu tháng 2, giảm từ đỉnh 0,078 USD xuống mức 0,047 USD (gần 40%) giá trị của DOGE. Mới đây ngày 06/03 đến hôm nay ngày 09/03 đã bắt đầu cuộc hồi phục 50% của đợt giảm mạnh trước đó.

TH1: Tiếp tục hiệu chỉnh giảm

Hiện tại hành động giá của DOGE đang hiệu chỉnh từ mức giá 0,062 USD khi đợt hồi phục kì này đạt ngưỡng 0,5 theo Fibonacci từ đỉnh 0,078 USD xuống mức 0,047 USD. Hành động giá của DOGE trong xu hướng ngắn sẽ giảm mạnh và rất khó để phá vỡ được ngưỡng kháng cự 0,062 USD. Đợt hiệu chỉnh sẽ bắt đầu thử nghiệm với các mức giá sau: 0,059 USD là ngưỡng hỗ trợ 1, khi đang là mức Fibonacci 0,236 tính từ đỉnh 0,063 USD xuống mức đáy 0,047 USD. Nếu vượt được mức hỗ trợ này thì sẽ tiếp tục thử nghiệm tại ngưỡng hỗ trợ cứng 0,057 USD, điểm hỗ trợ này trùng với điểm MA7 và cũng là mức 0,382 Fibonacci tính từ đỉnh 0,062 USD xuống đáy 0,047 USD.

Đồ thị Doge
Đồ thị D1 của Dogecoin (DOGE) – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

TH2 : Hồi phục trở lại

Nếu như các mức hỗ trợ 0,059 USD được thử nghiệm thành công thì hành động giá của DOGE có thể tăng giá trở lại tại mức giá 0,062 USD trước khi có thể đạt ngưỡng kháng cự tiếp theo vào mức giá 0,069 USD.

**Nhận định của FIF:

Hiện tại xu hướng chính của DOGE vẫn là xu hướng tăng lớn và hành động giá của Dogecoin đang trong đợt hiệu chỉnh mạnh, sẽ có dấu hiệu tích lũy, chờ đợi tín hiệu mới trong thời gian tới. Nhà đầu tư muốn đầu tư vào Doge hãy kiên nhẫn và chờ đợi hành động giá cùng tín hiệu rõ ràng. Chúc các nhà đầu tư giao dịch thuận lợi cùng những thông tin từ FIF.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, DOGE, Dogecoin, Dogecoin (DOGE), Thị trường Crypto, tiền điện tử, tiền kỹ thuật số, tiền mã hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *