Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Dogecoin lại tiếp tục tăng điểm sau khi được sàn Etoro lên tiếng hỗ trợ trong thời gian tới

Thứ Tư, 5 Tháng Năm , 2021

Trong thời điểm hiện tại không ai có thể phủ nhận sức ảnh hưởng của đồng meme “chú chó shiba inu” Dogecoin ,đồng coin đang đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng tiền mã hóa có giá trị nhất hiện nay

Dogecoin lại tiếp tục tăng điểm sau khi được sàn Etoro lên tiếng hỗ trợ trong thời gian tới
Nhìn nhận vào đợt tăng giá gần đây của Dogecoin ,ngoài sự thúc đẩy từ Elon Musk ra còn có một yếu tố khác giúp đồng coin này tăng trưởng mạnh mẽ đến như vậy. Sàn giao dịch tiền mã hóa Etoro với hơn 20 triệu người dùng trên toàn thế giới mới đây mã tweet trên Twitter với nội dung sẽ ủng hộ Dogecoin trong thời gian tới .
Năm 2021 có thể được xem là năm bùng nổ của Dogecoin khi biến động giá của đồng coin này tăng trưởng hơn 700% trong vài tháng trở lại đây.Tại thời điểm này đồng coin đang giao dịch tại vùng giá 0,43 USD,tăng trưởng hơn 12% trong vòng 24 giờ qua
Dogecoin lại tiếp tục tăng điểm sau khi được sàn Etoro lên tiếng hỗ trợ trong thời gian tới
Dogecoin ,đồng coin meme của mọi nhà
Sức hút của Dogecoin đang được sự hưởng ứng từ các KOL mang lại thành công đáng kinh ngạc .Cụ thể trên twitter ,tỷ phú  Elon Musk là người được xem như cha đẻ của Dogecoin khi những dòng tweet nhận được sự tương tác rất lớn từ người dùng tiền mã hóa trên toàn thế giới. Sự việc trên đã gây chú ý đến ủy ban chứng khoán Hoa Kỳ SEC điều tra về hành vi thao túng thị trường và làm giá của vị tỷ phú này đến thị trường tiền mã hóa .
Dogecoin đang dần mở rộng độ phủ sóng của mình khi các công ty,các tổ chức lớn đang bắt đầu chấp nhận Doge cho việc thanh toán sản phẩm của mình .Trong đó,tỷ phú Mark Cuban đã chấp nhận Dogecoin cho việc thanh toán các dịch vụ của đôi bóng rổ nhà nghề Mỹ Dallas Mavericks.Nhìn vào giá trị thực tế cho thấy Dogecoin còn giá trị hơn cả các tập đoàn lớn như Twitter Inc và tập đoàn xe hơi nổi tiếng Ford.
Tags: Dogecoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *