Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Dogecoin thích Elon Musk hơn Gene Simmons

Chủ Nhật, 7 Tháng Hai , 2021

Dogecoin như thường lệ, sẽ tăng mạnh sau hành động trên Twitter của Elon Musk

Mới đây CEO Elon Musk cho 45,6 triệu người theo Twitter của mình hai lựa chọn hiện nay : ‘dogecoin đến Moooonn’ hoặc ‘Tất cả khác crypto kết hợp’.

Sau 30 phút đăng tải Tweet, số lượt vote cho Doge chiếm 75,2%, lựa chọn còn lại chiếm 24,8%. Những người theo dõi Tweet bắt đầu hướng về Dogecoin. Cũng cùng thời điểm đó, đồng Doge đã tăng mạnh từ mức 0,046 lên mức 0,0509 USD (hơn 10%).

Hôm thứ Ba, Musk thông báo rằng anh ấy sẽ “Tắt Twitter một thời gian”. Chỉ hai ngày sau đó, Musk đã quay trở lại, đăng dòng tweet ‘xin chào mừng’ với một bức ảnh của ông là Rafiki từ Vua Sư tử, giơ meme Shiba Inu (linh vật của Dogecoin) thay cho Simba trên đỉnh núi phía trên miền đất hứa. Hình ảnh này thể hiện niềm tự hào dành cho Doge, và đồng tiền này đã tăng hơn 40% trong nửa giờ sau đó từ mức 0,039 USD lên mức giá 0,057 USD.

ức ảnh của anh ấy là Rafiki từ Vua Sư tử, giơ meme Shiba Inu (linh vật của Dogecoin) thay cho Simba trên đỉnh núi phía trên miền đất hứa.
Bức ảnh của Elon Musk là Rafiki từ Vua Sư tử, giơ meme Shiba Inu (linh vật của Dogecoin) thay cho Simba trên đỉnh núi phía trên miền đất hứa – Nguồn: Twitter

Đến lượt Gene Simmons Tweet lại để nói rằng anh ấy đã mua thêm Dogecoin

Vào thứ Bảy (06/02), Gene Simmons – tay bass và đồng ca sĩ của Kiss, đã lấy hình ảnh trên Tweet của Musk và chỉnh sửa phù hợp thể hiện như Musk và Simmons cùng đẩy giá Dogecoin. Đó cũng được xem như cơ hội để tiết lộ anh ấy đã mua thêm 100.000 USD Dogecoin để bổ sung DOGE và XRP đã có trong danh mục đầu tư của mình. Mười lăm phút sau, giá bắt đầu giảm, giảm hơn 4% từ mức giá 0,047 USD xuống còn 0,045 USD.

Simmons cũng đã Tweet vào ngày hôm qua rằng anh ấy vừa mua số tiền trị giá hơn 100.000 USD.
Simmons cũng đã Tweet vào ngày hôm qua rằng anh ấy vừa mua số tiền trị giá hơn 100.000 USD – Nguồn: Twitter

Một thị trường đầy biến động?

Thị trường tiền điện tử là một cuộc chiến nắm bắt thông tin, tuy nhiên sự ảnh hưởng về biến động giá bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Chỉ một dòng Tweet của những người nổi tiếng cũng khiến thị trường “điên đảo” bởi những đợt FOMO. Một nghiên cứu vào đầu năm nay bởi Phòng Nghiên cứu Blockchain đã kết luận rằng mối tương quan giữa sự tăng giá của BTC và DOGE là do các tweet của Elon Musk trực tiếp gây ra.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: BTC, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Dogecoin, Elon Musk, Gene Simmons, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *