Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Đồng Dogecoin tăng đột biến 25% vào cuối năm 2020

Thứ Hai, 21 Tháng Mười Hai , 2020

Tỷ phú công nghệ Elon Musk có sức ảnh hưởng khiến đồng Dogecoin tăng trưởng mạnh mẽ vào cuối năm 2020.

Vị tỷ phú công nghệ đã khiến cho thị trường Crypto sôi nổi sau dòng Tweet: “One work: Doge”. Giá của Dogecoin đã tăng đột biến 25% kể từ dòng Tweet đó , có thể nói vị tỷ phú này có sức ảnh hưởng rất lớn đối với nhân loại và cộng đồng đam mê công nghệ nói riêng. Lần cuối Musk nhắc đến Dogecoin là vào tháng 7/2020 khi anh ấy nói rằng anh đã thấy một tương lai tiêu chuẩn của Dogecoin.Vào thời điểm đó đồng Dogecoin đã tăng lên 14%.

Tỷ phú công nghệ Elon Musk
Tỷ phú công nghệ Elon Musk – Nguồn: Internet

DOGE tăng trưởng cho thấy điều gì?

Các nhà phân tích kỹ thuật cho hay: “Sự gia tăng của DOGE đã dẫn đến chu kì tăng trưởng của  Altcoin”. Một bình luận trên Tweet cho biết :

“Mỗi năm các nhà đầu tư đều bơm tiền vào DOGE”.

Với việc tăng trưởng lên mức kỉ lục 25.000 USD của Bitcoin thì khả năng các đồng Altcoin sẽ tăng trưởng trong thời gian tới .Với sự tăng trưởng cao của Bitcoin thì có thể Bitcoin sẽ có những biến động nhẹ về giá thay vào đó các đồng Altcoin sẽ hưởng lợi nhiều nhất về việc này .

Theo dữ liệu được cập nhật mới nhất từ trang CoinMarketCap thì Doge có vốn hoá thị trường tầm khoảng 549 triệu USD, có thể nói với con số khiêm tốn này thì khó có thể sánh với các ông lớn như Bitcoin(BTC), Ether(ETH), DeFi. Với việc Elon Musk đề cập đến Dogecoin, thì việc các hoạt động giao dịch thường tăng đột biến.

🌐FIF – Finance Investment Fund

🌐FIF Youtube Channel

Tags: coin, crypto currency, Cryptocurrency, Dogecoin, Thị trường Crypto, tiền điện tử, Tỷ phú công nghệ Elon Musk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *