Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Đồng hợp tác giữa TomoChain và API3 phát triển ứng dụng Web 3.0

Thứ Năm, 11 Tháng Hai , 2021

Cuộc hợp tác này của TomoChain và API3 sẽ là bước ngoặc phát triển mới, dựa trên nền tảng Oracle (giải pháp hàng đầu bảo mật dữ liệu của doanh nghiệp) sẽ luôn đổi mới và cập nhật những ứng dụng cho Web 3.0.

Tomochain
Tomochain – Ảnh minh họa, Nguồn: Internet

API3 được thiết lập dựa trên nền tảng Oracle, việc kết hợp này sẽ đẩy mạnh tiến độ phát triển dự án Web 3.0, nâng cao độ bảo mật của hệ thống và kiểm soát những thông tin chính xác mà không cần phải thông qua bên thứ ba. Tính năng của API3 với mạng lưới phi tập chung sẽ giúp cho người dùng yên tâm với độ bảo mật thông tin.

TomoChain thấy được tầm nhìn xa và tiềm năng phát triển của API3 có những đặc điểm chung và có góc nhìn mới, sẽ có thể giúp cho 2 công nghệ này cùng nhau tiến tới kỷ nguyên mới cho nền tảng blockchain. Theo đó, API3 sẽ áp dụng các dAPI trên Airnode của mình để cung cấp đường truyền dữ liệu chất lượng cao nhất cho cộng đồng TomoChain nói riêng và các công nghệ DeFi cùng những doanh nghiệp sử dụng nền tảng Proof-of-Stack.

Nhằm phát triển cho dự án thuận lợi, API3 triển khai những kế hoạch tổ chức cuộc thi Hackathon để mở rộng quy mô nền tảng đến cho người dùng. Theo đó, cuộc thi này sẽ được diễn ra trong thời gian tới.


**Chú thích: 

API3: là dự án oracle với mục đích giải quyết vấn đề kết nối smart contract và thế giới thông qua API của các bên khác.

TomoChain: là một Blockchain nền tảng (Blockchain Platform) hỗ trợ giải quyết giao dịch tức thì nhằm giải quyết vấn đề mở rộng của các nền tảng blockchain đặc biệt là Ethereum. 

Oracle: là một trong những nhà cung cấp lớn nhất trên thị trường công nghệ. Phần mềm cơ sở dữ liệu mang tên Oracle Database của nhà cung cấp này thường giữ vị trí trung tâm trong mảng IT của công ty, hỗ trợ nhiều nhiệm vụ khác nhau gồm xử lý giao dịch, business intelligence (BI), và các ứng dụng phân tích. 

Web 3.0: Dạng cải tiến của Web 2.0, hiện tại vẫn chưa có định nghĩa cụ thể, tuy nhiên Web 3.0 sẽ hướng đến trải nghiệm người dùng và cá nhân hóa hoạt động của họ.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: API3, Crypto, crypto currency, Thị trường Crypto, tiền điện tử, TomoChain

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *