Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Dòng tiền rút ra khỏi các quỹ đầu tư Ethereum đạt mức 50 triệu USD

Thứ Năm, 1 Tháng Bảy , 2021

Chỉ trong vài ngày trở lại đây, dòng tiền hơn 50 triệu USD được rút ra từ các sản phẩm đầu tư liên quan đến Ethereum. Đây được xem là mức lớn nhất từ trước đến nay tính từ năm 2015.

Theo như dữ liệu từ CoinShares trong tuần qua, ghi nhận dòng tiền ra vượt ngưỡng 40 triệu USD và đây cũng là tuần thứ tư liên tiếp giới đầu tư đã dần rút vốn đần từ các quỹ Ethereum. Tính từ đầu năm 2021, tổng số tiền mà các nhà đầu tư đã rót vào quỹ này là 943 triệu USD.

Trang Coinbase cũng cho biết thêm:

“Kể từ giữa tháng 5, dòng tiền rút khỏi hàng tuần đạt tổng cộng 313 triệu USD, trong bối cảnh tâm lý đầu tư chung vẫn còn khá tiêu cực” (Con số này chiếm hơn 0,8% tổng tài sản đang được quản lý (AUM).

Số liệu cập nhật dòng tiền rút khỏi/vào trên thị trường crypto Nguồn: Coinshare

 Cũng trong tuần trước, khoảng 6 triệu USD được ‘đổ’ thêm vào các sản phẩm liên quan đến các loại tiền kỹ thuật số khác. Điều này cho thấy giới đầu tư “vẫn ưa chuộng tài sản kỹ thuật số và muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư.

Giới đầu tư tổ chức thể hiện mối quan tâm với các tài sản tiền mã hóa ngày càng tăng. Tuy vậy, trong những lần điều chỉnh giá gần đây, các nhà đầu tư tổ chức đã chốt lời dần dần.

Tags: Ethereum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *