Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Dự án nhà máy điện gió 3.110 tỷ đồng tại Ninh Thuận bị hủy thầu

Thứ Ba, 16 Tháng Ba , 2021

Vừa qua dự án nhà máy điện gió tại Ninh Thuận đã nhận được thông báo từ Sở kế hoạch và Đầu tư Ninh Thuận về việc thu hồi và hủy bỏ đầu thầu. Được biết tổng mức đầu tư dự kiến của dự án là 3.110 tỷ đồng.

Ninh Thuận hủy thầu dự án nhà máy điện gió có tổng mức đầu tư 3.110 tỷ đồng
Ninh Thuận hủy thầu dự án nhà máy điện gió có tổng mức đầu tư 3.110 tỷ đồng

Lý do dự án bị hủy được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Thuận nêu là do dự án Nhà máy điện gió Bim không thuộc trường hợp đấu thầu để lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án theo ý kiến của các Bộ, ngành trung ương. Và sở cũng đã có thông báo số 741 về việc thu hồi và hủy bỏ thông báo mời quan tâm số 475 ngày 17/2.

Được biết, nhà máy điện gió Bim có tổng mức đầu tư là 3.110 tỷ đồng. Con số trên sẽ được chuẩn xác sau khi đã có báo cáo khả thi của chủ đầu tư. Cụ thể về con số trên thì khoảng 3.080 tỷ đồng sẽ là chi phí triển khai xây dựng, còn lại khoảng 30 tỷ đồng dành cho việc đền bù di dân và tái định cư.

Theo đúng lộ trình, dự án sẽ hoàn thành xây dựng và đưa vào hoạt động trong vòng 12 tháng kể từ ngày chấp thuận chủ trương đầu tư tại quyết định số 284/QĐ-UBND ngày 17/2/2021. Thời gian hoạt động của dự án tối đa là 50 năm kể từ ngày chấp thuận chủ trương đầu tư.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Chứng khoán, đấu thầu, news, nhà máy điện gió, tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *