Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Elon Musk đăng Tweet khiến Shiba Inu (SHIB) tăng 330%?

Thứ Ba, 16 Tháng Ba , 2021

Ngày 14/3, Elon Musk đã đăng tải một bài đăng trên trang mạng xã hội Twitter với nội dung đã nhận nuôi một bé “Shiba- Inu” làm thú cưng. Tất nhiên, đây cũng chỉ là một đoạn trạng thái vui mừng muốn chia sẻ với những người bạn trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nó lại khiến cho một đồng có tên Shiba Inu (SHIB) tăng giá đột biến lên đến 330%.

Elon Musk đăng Tweet khiến Shiba Inu (SHIB) tăng 330%?
Elon Musk đăng Tweet khiến Shiba Inu (SHIB) tăng 330%? – Ảnh minh họa (Thực hiện: FIF Team)

Tuy nhiên, tất cả những cá nhân ít nhất có quan tâm đến thị trường tiền điện tử đều biết Dogecoin là một trong những loại meme coin yêu thích nhất của vị Giám đốc điều hành Tesla. Đồng thời Dogecoin cũng có giao diện là một chú chó Shiba nhưng dường như biên độ dao động trong thị trường của DOGE biến động không nhiều.

Sự nhầm lẫn của các nhà đầu tư hay là một cuộc chơi mới của Elon Musk?

Tuy nhiên, một đồng coin chưa từng được Elon Musk nhắc đến trước đây tăng đột biến lên đến 330% trùng hợp vào thời điểm bài đăng được xuất hiện. Từ khi được phát hành cho đến hiện tại SHIB đã tăng 15.000%.

Mặc dù, trước kia chỉ cần một Tweet của Elon Musk đã khiến Doge đạt mức giá cao nhất thời đại vào đầu năm nay nhưng không hề có tín hiệu biến động sau khi Giám đốc điều hành của Tesla có thú cưng mới. SHIB đạt 0,00000009 USD.

Không biết có phải là một sự trùng hợp hay không. Nhưng dường như đợt tăng giá đột biến này là một động lực của SHIB khi nó đã thiết lập đỉnh giá cao nhất mọi thời đại. Đồng thời đây cũng là một cách giúp các Trader đẩy giá cao hơn để gây chú ý đến cộng đồng tiền điện từ.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, DOGE, Dogecoin, Dogecoin (DOGE), Elon Musk, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *