Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Elon Musk đẩy giá Bitcoin lên 6000 USD với một dòng Tweet

Thứ Bảy, 30 Tháng Một , 2021

Elon Musk đã cập nhật tiểu sử trên Twitter của mình thành “#Bitcoin” vào đầu ngày hôm qua khởi động đợt tăng giá 6.000 USD của Bitcoin. Giờ đây, nhiều tên tuổi lớn hơn từ trong và ngoài thị trường tiền điện tử đang theo sát sự dẫn đầu của ông.

Elon Musk đã cập nhật tiểu sử trên Twitter của mình thành “#Bitcoin”
Elon Musk đã cập nhật tiểu sử trên Twitter của mình thành “#Bitcoin” – Nguồn: Twitter

10 tài khoản Twitter nổi tiếng khác đã tham gia cùng Elon Musk trong việc cập nhật tiểu sử của họ lên Bitcoin. Nghe có vẻ không phải là một con số lớn, nhưng tổng số người theo dõi của họ đã vượt quá 60 triệu người. Và những tài khoản này không phải dành riêng cho tiền điện tử, chúng bao gồm từ những người dùng YouTube lan truyền đến các ngôi sao bóng đá Mỹ.

Jay Hao - CEO sàn Okex
Jay Hao – CEO sàn OKEx

Hai tên tuổi lớn khác đã thay đổi tiểu sử của họ thành Bitcoin là Tyler và Cameron Winklevoss, hai anh em song sinh đồng sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử do FCA quản lý, Gemini.

Hai tên tuổi lớn khác đã thay đổi bios của họ thành Bitcoin là Tyler và Cameron Winklevoss
Cameron Winklevoss đăng Tweet “#Bitcoin” – Nguồn: Twitter

Cùng nhau, họ chỉ huy một Twitter theo dõi khoảng 735.000 người. Vào thời điểm đó, Cameron Winklevoss đã tweet đơn giản, “#bitcoin trong tiểu sử”.

Jimmy Donaldson được biết đến nhiều hơn với nhân vật Mr Beast trên YouTube cũng đã thay đổi tiểu sử của mình thành Bitcoin.

Donaldson được biết đến với việc thực hiện các pha nguy hiểm đắt giá trên YouTube và đã tạo ra một Twitter hơn 9 triệu người theo dõi. Gần đây, anh ấy nói rằng anh ấy muốn gửi một lượng lớn Bitcoin lên mặt trăng theo nghĩa đen. Nhưng Musk không phải là người đầu tiên ủng hộ Bitcoin trong tiểu sử Twitter của họ. Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey đã làm như vậy vào tháng 2 năm 2020.

Giám đốc điều hành Twitter chỉ huy 5 triệu người theo dõi trên nền tảng truyền thông xã hội của mình và niềm tin của ông vào Bitcoin đã được ghi nhận. Vào tháng 10 năm ngoái, Square – một công ty thanh toán tài chính cũng do Dorsey lãnh đạo – đã mua số Bitcoin trị giá 50 triệu đô la.

Việc các tên tuổi lớn trên thế giới công khai ủng hộ Bitcoin cho thấy trong tương lai giá Bitcoin chạm ngưỡng 50.000 USD là chuyện sớm muộn.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: BTC, Crypto, crypto currency, Elon Musk, Jay Hao - CEO sàn OKEx, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *