Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Elon Musk vẫn luôn ủng hộ Dogecoin.

Thứ Ba, 25 Tháng Năm , 2021

Elon Musk hiện tại trong mắt cộng đồng tiền điện tử đang là một “Bad guy” chính hiệu khi mà anh liên tục chơi đùa với trái tim người khác.

Phản hồi của Elon Musk liệu có thể là một bước nhảy có Dogecoin (DOGE)

Vừa tuyên bố “nghỉ chơi” với Bitcoin khiến cho đồng coin này tuột dốc trầm trọng.

Khi mà cộng đồng cứ thấp thỏm không biết tiếp theo ai sẽ là mục tiêu được réo tên. Không để mọi người đợi lâu! mới đây nhất, Elon Musk đã tiếp tục ủng hộ Doge một lần nữa, có phải vì sự dễ thương đúng như trên gọi của chú Doge này.

Trên tweet anh nói rằng

“Tôi sẽ không và không bán bất kỳ chú Doge nào”.

DOGE hiện vẫn đang tăng một lượng lớn vào năm 2021. Mặc dù tiền điện tử đã giảm 55% về giá, DOGE vẫn tăng gần 7.000% trong năm nay.

Ethereum hiện đang có đối thủ cảnh tranh rất đáng gờm khi mà ADA đã đang được biết đến rộng rãi, được xúc tiến vô cùng nhanh và nguy hiểm. Dự án gần đây đã công bố bộ chuyển đổi ERC20 sắp tới của nó được thiết lập để khởi chạy với mainnet. Hơn nữa, Cardano cũng đã mở rộng quan hệ đối tác với các công ty châu Phi để mở rộng hơn nữa tiền điện tử ở các khu vực nông thôn.

Chiếc vương miệng có dành cho Dogecoin hay không?

Hiện tại Dogecoin đang dẫn đầu, BNB và ADA và leo lên vị trí thứ tư, xu hướng giảm thúc đẩy cơn mưa bán tháo trên toàn thị trường.

Cuối tuần, cơn mưa bán tháo lại tăng đột biến. Bitcoin bất lực khi thấy giá trị bản thân liên tục trượt dài trong nhiều ngày qua, vì giá cả thị thường hiện tại đang rất chua xót, nhiều đồng tiền mã hoá khác cũng phải chịu chung số phận hẩm hiu.

Tuy nhiên, DOGE đã cố gắng thấy ít màu đỏ hơn trên thị trường so với BNB và ADA. DOGE hiện đang giảm 15% trong khi BNB và ADA đều giảm 26%.

Tags: Elon Musk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *