Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

EOS tăng hơn 100% trong vòng 2 ngày khiến cuộc đua tiền mã hóa ngày càng khốc liệt.

Thứ Bảy, 8 Tháng Năm , 2021

Cụ thể đồng coin EOS đã bắt đầu tăng tốc trong vòng 2 ngày qua,động lực giúp cho giá của đồng coin này tăng giá nhanh chóng đến như vậy do một số đề xuất tăng giá trị phần thưởng Staking.

Các nền tảng Blockchain đang ngày càng phát triển và mở rộng các bản cập nhật mới và thường xuyên đảm bảo các dự án luôn luôn phát triển mới nhất,giúp người dùng có những trãi nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng các chức năng của nền tảng phi tập trung này.

Từ ngày 5 tháng 5 vừa qua,giá EOS đã tăng nhanh chóng từ mức giá nền 6,3 USD lên mức giá 13 USD vào ngày 7 tháng 5 vừa qua. Có thể thấy theo chu kỳ 3 năm kể từ khi EOS lên sàn giao dịch Binance từ mức giá 12,5 USD, nay EOS đã lập lại đỉnh giá đó một lần nữa. Khối lượng giao dịch vượt mức 15 tỷ trong vòng 24 giờ đã đạt mức ATH.

Những bản cập nhật và phần phát triển quan trọng nhất đối với EOS trong vài tháng qua đến từ việc phân bổ tài nguyên và phân chia phần thưởng Staking cho người dùng nền tảng EOS.

Gần đây theo thông tin từ Block.one ủy quyền đã kết luận giao thức stacking này cần phải tăng tỷ lệ lạm phát từ mức 1% lên đến 3,8 USD tạo thêm nguồn động lực cho cộng đồng người dùng và các nhà sản xuất Blockchain.

Một cách thức phát triển nền tảng lớn thứ 2 cho các giao thức là mô hình EOS Power Up.

543EF6FA-19FD-4CBF-8246-B56E1CAF6CFE.png

Thông qua việc phát triển mới này cho phép người dùng có thể trả phí để kích hoạt tài khoản trong vòng 24 giờ để giao dịch thay vì trả phí cho mỗi lần giao dịch theo các thức tính phí trước đó của nền tảng EOS.

Theo mô hình PowerUP cho phếp người dùng EOS có thể kiếm thêm phần lợi nhuận khi những đồng EOS chưa sử dụng có thể gửi vào hệ thống và nhận được phần trăm của tất cả các khoảng phí do mạng tạo ra. Đây được xem là một giải pháp mói mẻ và một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà giao dịch tránh được việc phí giao dịch càng ngày càng cao và tắc nghẽn mạng trên mạng Ethereum(ETH) ,bên cạnh các giải pháp Layer 2 đầy hứa hẹn.

Tags: Eos

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *