Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

EOS tăng hơn 50% sau khi công ty Block.one đã “rót” 10 tỷ USD cho các sàn giao dịch mới trên EOS

Thứ Năm, 13 Tháng Năm , 2021

Vừa qua Block.One đã thông báo với người hâm mộ rằng công ty đang tiến hành ra mắt sàn giao dịch tiền mã hóa dựa trên nền tảng EOS, dụ án Bullish Global sẽ chính thức hoạt động vào cuối năm nay

Vào ngày 11 tháng năm vừa qua, nền tảng Bullish Global sẽ được khởi chạy trên nền tảng EOS và nhà phát triển EOSIO đã công bố họ đã huy động được khoảng vốn lên đến 10 tỷ USD. Số tiền này bao gồm 300 triệu USD từ các nhà đầu tư và các nhà quản lý quỹ đầu cơ trên thị trường.

Trước đó, vào tháng tư vừa qua EOS đã có những thông tin tích cực từ việc tích hợp hệ thống Google Clound và nâng cấp giao thức giao dịch mới đã giúp đồng coin EOS tăng trưởng vượt bậc 100% chỉ trong vòng vài ngày đầu tháng 5, đem lại không khí sôi nôi trên thị trường tiền mã hóa. Được xem là “khắc tinh của Ethereum” đồng EOS đang từng bước tăng trưởng và chứng tỏ mình là đồng coin mang tầm ảnh hưởng trên thị trường trên 2 nghìn tỷ USD này .

Hiện tại sau thông tin Bullish Global được định ngày ra mắt vào cuối năm nay khiến giá của EOS tăng trưởng bất ngờ lên 50% từ mức giá 9 USD lên mức giá giao dịch hiện tại là 14,13 USD.

Theo thống kê từ công ty Block.one cho hay:

“Hiện tại công ty đang nắm giữ một lượng lớn tiền mã hóa, trong đó bao gồm 164.000 Bitcoin(BTC) và 20 triệu đồng EOS. Điều này cho thấy ngoài việc đầu tư vào đồng coin lớn thứ nhất trên thị trường ra thì sự quan tâm của công ty còn đổ dồn vào đồng coin tiềm năng EOS.”

Trong đó nhà Phát triển EOSIO đã góp hơn 100 triệu USD tiền mặt khác cho dự án Bullish Global. Giám đốc điều hành của công ty Block.one cũng cho biết thêm về dự án này:

“Sàn giao dịch Bullish sẽ tận dụng công nghệ blockchain và kiến ​​trúc thị trường mới để cách mạng hóa bối cảnh giao dịch hiệu suất cao. Bằng cách tự động hóa minh bạch các chức năng của bên thứ ba và biến chúng thành công cụ quản lý danh mục đầu tư tạo ra lợi nhuận, để cung cấp cho các tổ chức và cá nhân quyền truy cập tốt hơn cũng như an toàn hơn vào các chiến lược đầu tư tiền mã hóa mới nhất.”

Ngoài việc sàn giao dịch Bullish Global cung cấp các dịch vụ tạo thị trường tự động, sàn còn cung cấp cho người dùng những ứng dụng cho vay và các công cụ quản lý các danh mục đầu tư cho người dùng sử dụng dịch vụ.

Tags: Eos

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *