Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

ETH bức phá

Thứ Ba, 27 Tháng Tư , 2021

Khi Bitcoin giảm mạnh kéo theo thị trường “đỏ lửa” trong những ngày qua thì Ethereum vẫn bình ổn và tăng trưởng mạnh mẽ đạt mức ATH, chứng tỏ Ethereum đang dần tách ra khỏi xu hướng của người “anh cả” Bitcoin và có sự tăng trưởng tốt

Theo ghi nhận vào ngày 22/04 vừa qua Ethereum đã đạt mức ATH ở mức 2.674 USD mang lại mức tăng trưởng lợi nhuận đáng kinh ngạc 160% kể từ đầu năm gần như gấp 3 lần so với Bitcoin chỉ tăng trưởng 60% tính từ đầu năm nay.

Trong khi Bitcoin giảm mạnh xuống dưới mức 50.000 USD trong thời gian qua đã ảnh hưởng nặng nề đối với thị trường tiền mã hoá, các khoản lỗ khi giao dịch Bitcoin ngày càng tăng thì ở một chiều hướng ngược lại, Ethereum đồng coin có giá trị lớn thứ hai trên thị trường đã tăng trưởng vượt bậc bỏ qua sự ảnh hưởng đợt giảm mạnh của Bitcoin. Điều này cho thấy Ethereum dần chuyển mình sang một hướng khác, tách khỏi Bitcoin và tăng trưởng độc lập.

Cũng vào ngày 22/04 Ethereum đạt được ngưỡng giá ATH thì khối lượng giao dịch trong ngày hôm đó cán mốc 1,49 triệu USD đây cũng là con số cao nhất mọi thời đại của ETH từ khi phát hành, điều này cũng góp phần mang lại lợi nhuận khổng lồ cho các thợ đào ETH . Thu nhập của các thợ đào theo như Colin Wu đưa ra thống kê lên đến 66,3 triệu USD trong một ngày.
Nhận định của các chuyên gia nhận định về tiềm năng của Ethereum

Theo như nhà phân tích tiền mã hoá, Simon Peters đưa ra nhận định về thị trường:

“Mặc dù cả hai loại tài sản này đã giao dịch song song trong phần lớn ba năm qua, khi thị trường tiền mã hóa bắt đầu trưởng thành, các nhà đầu tư sẽ xem xét trên phạm vi rộng hơn của các loại tài sản và đánh giá đâu là lựa chọn có tiềm năng dài hạn tốt nhất.”

Sự tương quan giữa Bitcoin mà EThereum trên thị trường

Peters cũng nhấn mạnh rằng trong thời kỳ khủng hoảng của Bitcoin thì phần lớn các nhà đầu tư lớn đã tìm ra được một giải pháp thay thế nằm ở Ethereum.Hiện tại nhiều thông tin tích cực cùng các dự án lớn đã được ra mắt gần đây là 2 sàn giao dịch Purpose Investments và CI Global Asset Management ở thị trường Canada , các dự án ETF và NFT ngày càng nở rộ cho thấy mức độ phổ biến và tiềm năng rất lớn của Ethereum trên thị trường tiền mã hoá này trong thời gian sắp tới.

Tags: ETH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *