Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

ETH thiết lập kỷ lục mới khi thổi phòng lượng giao dịch và doanh thu của các thợ đào

Thứ Bảy, 19 Tháng Chín , 2020

Các công ty blockchain khai thác tiền điện tử hạng 2 đã có ngày thứ 5 bội thu. Khi đạt được kỹ lục 16 triệu USD nhờ xác nhận số lượng giao dịch của các giao dịch DeFi ngày càng tăng.

ETH thiết lập kỷ lục mới khi thổi phòng lượng giao dịch và doanh thu của các thợ đào
ETH thiết lập kỷ lục mới khi thổi phòng lượng giao dịch và doanh thu của các thợ đào

Khối lượng giao dịch hàng ngày của ETH chỉ dao động trong khoảng 400.000 giao dịch. Nhưng vào ngày thứ 5, ETH thiết lập kỷ lục mới. Số lượng giao dịch tăng lên 1,4 triệu phá vỡ mức kỹ lục cũ là 1,34 triệu giao dich.

Dữ liệu được thu thập từ Etherscan cho thấy các thợ đào đã thu được tổng cộng 42.763 Ether phí giao dịch vào thứ Năm, mức cao mới mọi thời đại. Số tiền đó hiện trị giá gần 16,5 triệu USD.

Hoạt động đã tăng vọt trong năm qua khi sự thổi phồng xung quanh tài chính phi tập trung.  Chủ yếu được xây dựng trên Ethereum, đã đạt đến cơn sốt. Khối lượng hàng tháng cho các sàn giao dịch phi tập trung, bao gồm Uniswap, Curve và Balancer, đã tăng gần 4 tỷ đô la lên tổng số 16 tỷ đô la vào ngày 1/9. Vào đầu năm, tổng doanh thu chỉ đạt 600 triệu đô la.

Khối lượng giao dịch trên các sàn phi tập trung hàng tháng. Nguồn: Dune Analytics / DeFi Prime

Theo DeFi Pulse, hiện có hơn 9 tỷ USD giá trị tài sản bị khóa trong các ứng dụng DeFi, tăng hơn 675 triệu USD so với đầu năm.

Đầu tuần này, Tether đã chuyển 1 tỷ USDT – một stablecoin được hỗ trợ trên nhiều ứng dụng DeFi – từ Tron sang hệ sinh thái Ethereum thay mặt cho một sàn giao dịch giấu tên. Đây là lần hoán đổi tỷ đô thứ hai trong tháng qua.

Dựa trên các kỷ lục trên của ETH có thể thấy DeFi đã đem lại một lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư. Dù thị trường tăng hay giảm thì vẫn luôn có người kiếm được tiền dựa vào DeFi.

🌐FIF – Finance Investment Fund

🌐FIF Youtube Channel

Tags: coin, Crypto, Cryptocurrency, ETH, Ethereum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *