Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

ETH xác lập đỉnh cao nhất tại ngưỡng 1.471 USD trong lịch sử vào ngày 25/01

Thứ Hai, 25 Tháng Một , 2021

Kể từ đợt giảm giá mạnh mẽ thời điểm bùng phát dịch COVID-19 đến nay, giá  ETH chạm mốc 1.471 USD với mức tăng trưởng tương đương 1,600%.

Etherium (ETH) xác lập kỉ lục mới khi đạt đỉnh điểm 1.471 USD

Với thông tin ETH 2.0 và sự hiện diện của Beacoin Chain đã tạo nền tảng cho sự tăng trưởng vượt bậc cho hành động giá của ETH trong thời gian gần đây.

ETH 2.0 vẫn còn ít nhất 2 rào cản nữa để đạt được sự tăng trưởng mạnh trong tương lai: động lực phá vỡ chuỗi PoS gọi là qua trình “phân đoạn” và ứng dụng Rollups là một giải pháp cho các ứng dụng phi tập trung (dApps).

Phân tích kỹ thuật từ FIF:

Sự tăng trưởng đột biến trong vòng 3 ngày giúp giá ETH đạt mức giá kỉ lục 1.471 USD. Nguồn: Tradingview - Thực hiện: FIF Team
Sự tăng trưởng đột biến trong vòng 3 ngày giúp giá ETH đạt mức giá kỉ lục 1.471 USD. Nguồn: Tradingview – Thực hiện: FIF Team

** Nhìn vào đồ thị D1 của ETH:

Trong vòng 3 ngày gần nhất, từ ngày 22/1 đến nay giá của ETH tăng trưởng vượt bậc đạt ngưỡng 41% lên mức 1.471 USD .Đây là mức giá kỉ lục của ETH trong mọi thời đại. Giá của ETH đã vượt qua những điểm kháng cự cũ 1.252 USD và 1.373 USD để đạt được mức giá kỉ lục như hiện tại. Dựa vào chỉ báo Ichimoku xuất hiện đám mây xanh dốc lên cho thấy khả năng tăng giá của ETH trong thời gian tới rất khả quan. Mức giá 1.372 USD hiện tại đang là ngưỡng hỗ trợ mới cho hành động giá của ETH trong thời gian tới .

** Nhận định của FIF:

Những tin tức tốt như ETH 2.0 và Beacoin chain đang ủng hộ cho sự tăng trưởng của ETH. Đồng thời, các nhà đầu tư đang kỳ vọng về những ứng dụng và cộng nghệ từ ETH mang lại cho cộng đồng. Mức giá kỉ lục của ETH tại ngưỡng 1.471 USD trong ngày hôm nay cùng với sự đón nhận của các nhà đầu tư sẽ làm bàn đạp cho sự tăng trưởng mạnh mẽ của ETH trong tương lai. Trong thời gian gần, sẽ có những đợt hiệu chỉnh vừa phải, các nhà đầu tư nên cân nhắc về khả năng và thông tin chính xác. Đừng quên đặt mức dừng lỗ hợp lý để đảm bảo lợi nhuận của mình trong thị trường.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Đỉnh tại ngưỡng 1471 điểm, ETH, Etherium, PoS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *