Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Ether (ETH) đã trở lại sau đợt giảm mạnh trong vòng 48 giờ qua

Thứ Sáu, 22 Tháng Một , 2021

Đồng tiền Ether (ETH) có vốn hoá thị trường lớn thứ 2 này đã trở lại sau đợt giảm mạnh của thị trường chung trong những ngày qua kể từ ngày 15/01.

Thị trường Crypto trong vòng 48 giờ qua đã có đợt giảm mạnh, chịu tổn thất lớn nhất có thể kể đến 2 đồng tiền có vốn hoá thị trường lớn nhất hiện tại: BTC và ETH. Vào ngày 21/01 vừa qua, mức giao dịch của ETH giảm từ 1.300 USD xuống 1.100 USD (tương đương 21%) chỉ trong 1 ngày giao dịch. Hiện, giá của ETH đã có những dấu hiệu trở lại sau khi giá giảm xuống 1.000 USD vào sáng nay.

Phân tích kỹ thuật từ FIF:

Đồ thị D1 của đồng Ether (ETH). Nguồn: Tradingview - Thực hiện: FIF Team
Đồ thị D1 của đồng Ether (ETH). Nguồn: Tradingview – Thực hiện: FIF Team

** Có hai trường hợp có thể xảy ra:

  • TH 1: Theo chiều hướng tích cực thì sau khi giá của ETH chạm ngưỡng hỗ trợ 1.040 USD và hồi phục trở lại. Mục tiêu giá cho đợt hồi phục này là ngưỡng kháng cự gần 1.200 USD, việc đạt được mục tiêu giá này đang rất khả quan khi những thông tin ETH 2.0 vẫn đang thu hút các nhà đầu tư quan tâm. Thêm vào đó chỉ báo Ichimoku xuất hiện đám mây xanh lớn phía trước, cho thấy việc ủng hộ giá của ETH vẫn còn có thể tăng trong thời gian sắp tới là điều khả quan cho các nhà đầu tư .

 

  • TH 2: Theo chiều hướng tiêu cực thì đây có thể là đợt hiệu chỉnh của giá ETH. Khi phe bán vẫn áp đảo thị trường thì sau đợt hồi phục ngắn này, phe bán sẽ áp đảo và chiếm vị thế thị trường. Giá dự đoán có thế xuống giá 1.000 USD để kiểm chứng lại mức hỗ trợ này thêm một lần nữa .

** Nhận định từ FIF :

Với việc phe bán đang áp đảo cùng những tin tức không tốt về thị trường Crypto có thể sẽ khiến thị trường này trở nên khó đoán. Việc hành động giá ETH sẽ dao động từ mức giá 1.100 USD đến 1.200 USD trong thời gian tới. Các nhà giao dịch ngắn hãy cẩn trọng đặt stoploss hợp lí khi giao dịch trong thị trường có biên dao động lớn như hiện nay. Để trở lại mức kỉ lục 1.370 USD thì phải cần thêm thời gian chứng minh tính ứng dụng và sự chấp nhận nhiều hơn từ cộng đồng về ETH 2.0, tiềm năng giá của ETH sẽ trở lại mạnh mẽ trên thị trường rất khả quan.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: BCH, Cryptocurrency, ETH, Ether, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *