Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Ethereum đi vào hoạt động ở Sàn chứng khoán Toronto Canada

Thứ Sáu, 11 Tháng Mười Hai , 2020

Quỹ 3iQ đã huy động được hơn 75 triệu USD từ các nhà đầu tư Canada và đã được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Toronto dựa trên Ethereum.

Thông tin mới đây 3iQ đã công bố quỹ Ether là một tài sản có thể giao dịch giống như ETF, với quỹ 3iQ hiện tại đang nắm giữ gần 134.000 ETH và được quản lý bởi dịch vụ lưu ký riêng Gemini Custody trên sàn Gemini (sàn giao dịch tiền điện tử tại Mỹ). Với việc niêm yết này mang lại sự tin tưởng về tiền kỹ thuật số nói chung và Ethereum nói riêng cho các sàn giao dịch tại Canada.

Ether
Ethereum đi vào hoạt động ở Sàn chứng khoán Toronto Canada – Ảnh minh họa

Được biết 3iQ là một nhà quản lý đầu tư tài sản kỹ thuật số và quản lý hơn 400 triệu USD. Quỹ cũng từng đi tiên phong quỹ Bitcoin công khai đầu tiên của Canada.Tuy dẫn đầu về quỹ nhưng 3iQ không phải là công ty duy nhất đầu tư vào tài sản kỹ thuật số.

MicroStrategy có trụ sở tại Hoa Kỳ cũng đã trở thành một phần trong phương tiện đầu tư Bitcoin. Vào tháng 10, công ty đã mua BTC trị giá 425 triệu USD. Sau đó, MicroStrategy đã công bố kế hoạch bán thêm 550 triệu USD vốn chủ sở hữu để mua thêm Bitcoin.

Với việc giá Bitcoin tăng hơn 150% và Ethereum tăng hơn 300% so với đầu năm, không có gì ngạc nhiên khi các nhà quản lý đầu tư đang chú ý và làm những gì cần thiết để đưa tài sản kỹ thuật số đến với các nhà đầu tư.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bitcoin, BTC, crypto currency, Cryptocurrency, Ether, Ethereum, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *