Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Ethereum (ETH) sắp thiết lập một đỉnh cao mới

Thứ Tư, 20 Tháng Một , 2021

ETH đã tăng trưởng mạnh mẽ hơn 950% trong vòng chưa đến một năm cho thấy tiềm năng của tài sản trú ẩn thứ hai sau Bitcoin.

Quá trình nỗ lực 3 năm

Trải qua 3 năm tích lũy kể từ khi thiết lập mức giá 1,440 USD vào đầu năm 2018, ETH đang có dấu hiệu lập đỉnh mới.

Vào ngày 19/01, ETH đã đạt được mức 1.438 USD chỉ cách đỉnh cũ khoảng 2 USD. Giá đã tăng 14% so với ngày trước đó chứng tỏ sự tin tưởng và kỳ vọng cao ở các nhà đầu tư ngày càng lớn vào ETH. Tuy nhiên, đến ngày 20/01 ETH đã sụt giảm hơn 8%. Đây có thể được xem là một bước đà chuẩn bị để ETH có thể phá được đỉnh cũ của chính mình 3 năm trước đó.

Ngày 20/01 ETH đã sụt giảm hơn 8%. Nguồn: Tradingview - Thực hiện: FIF Team
Ngày 20/01 ETH đã sụt giảm hơn 8%. Nguồn: Tradingview – Thực hiện: FIF Team

Nhìn chung ETH đã có một sự tăng trưởng vượt trội từ đầu năm 2020 đến đầu năm 2021. Với sự tăng trưởng hơn 950%. Có thể thấy ETH đang chiếm được rất nhiều sự yêu thích của mọi người.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ 950% của ETH. Nguồn: Tradingview - Thực hiện: FIF Team
Sự tăng trưởng mạnh mẽ 950% của ETH. Nguồn: Tradingview – Thực hiện: FIF Team

Mặc dù Bitcoin vẫn đang là đồng coin được yêu thích nhưng nó lại được xem là một đồng coin mang thiên hướng trú ẩn giống như vàng.

Mặc khác ETH, lại có nhiều khả năng lập trình hay các ứng dụng mang tính công nghệ cao hơn BTC. Các ứng dụng ETH thu hút rất nhiều các nhà đầu tư vì giá trị lâu dài của nó.

Tương lai ETH sẽ ngày càng phát triển bởi các ứng dụng phi tập trung đang dần phổ biến làm cho xu hướng của ETH có thể tăng lên nhanh chóng và phá đỉnh củ trong thời gian nhanh nhất.

** Nhận định từ FIF:

Thị trường coin gần đây bùng nổ mạnh mẽ, tuy đã hình thành từ lâu nhưng để cộng đồng chấp nhận là một nỗ lực rất lớn. ETH là đồng coin tiềm năng và cũng đang là nơi trú ẩn tiếp theo sau “vàng kỹ thuật số BTC”. Sau khi vượt đỉnh cũ 1.440 USD, ETH có khả năng sẽ tăng mạnh vì đang trong quá trình tạo lập đỉnh mới.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Cryptocurrency, ETH, ETH lập đỉnh, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *