Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Ethereum vượt qua Bitcoin về khối lượng giao dịch On-Chain

Thứ Sáu, 4 Tháng Sáu , 2021

Cụ thể, khối lượng giao dịch on-chain của Ethereum lần đầu tiên vượt qua Bitcoin khi vừa kết thúc tháng 5 vừa qua

Theo ghi nhận từ trang The Block, số lượng giao dịch On-Chain và doanh thu của việc đào ETH đã nâng lên tầm cao mới. Doanh thu khai thác ETH đạt ngưỡng 2,35 tỷ USD, con số này tăng hơn 42,4% so với tháng 4 vừa qua. Tổng thể hoạt động on-chain của Ethereum trên network hiện tại đều vượt trội so với người anh cả Bitcoin. Doanh thu khai thác Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại nhờ giá ETH phá vỡ ngưỡng kháng cự, trên 4,300 USD. Hiện tại, giá ETH vừa trải qua điều chỉnh mạnh, xuống còn khoảng 2,700 USD.

 

Bên cạnh đó, mức phí giao dịch của thợ đào ETH cũng lần đầu tiên đạt ngưỡng 1,03 tỷ USD. Khối lượng giao dịch On-Chain cũng tăng lên ngưỡng 666 USD trong tháng 5 vừa qua.

Cùng với việc đó các giao thức Defi cũng được hưởng lây khi doanh thu tiếp tục chạm đỉnh mới

Đượt uptrend vừa qua đã giúp cho doanh thu của nền tảng tài chính phi tập trung Defi tăng trưởng vượt bậc cham mức cao nhất mọi thời đại vào tháng năm vừa qua. Đứng đầu trong danh sách các nền tảng Defi, có doanh thu cao nhất vẫn là nền tảng Uniswap với doanh thu đạt 153,9 triệu USD, con số này chiếm gần 41% trên tổng số doanh thu trên giao thức Defi. Hai vị trí tiếp theo là Sushiswap và Aave lần lượt là 20% và 16,6%

Tags: Ethereum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *