Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Ethereum(ETH) xác lập đỉnh giá mới 2600 USD trong vòng 24 giờ qua

Thứ Bảy, 24 Tháng Tư , 2021

Cụ thể là mới đây,Ethereum(ETH) đã lần đầu tiên trong lịch sử vượt qua ngưỡng giá 2500 USD ,trong khi Bitcoin và thị trường tiền điện tử “đỏ lửa”.

F95A1260-95FA-426C-AE4D-2DD2F25A95C1.jpg

Biểu đồ thể hiện thị phần của các đồng coin trên thị trường

Theo ghi nhận trên các sàn giao dịch cho hay, hiện tại mức giá của ETH đang giao động ở mức giá 2600 USD.Nâng mức tăng trưởng hàng ngày của ETH đạt 9,2%. Tỉ lệ so sánh của cặp ETH/BTC cũng tăng đáng kể ở mức 0,047 và đây cũng là con số cao nhất từ năm 2018 đến nay.

 

Có lẽ giai đoạn này các đồng altcoin đang bùng nổ vượt bậc trong khi “anh cả” Bitcoin đang dần chững lại . Ethereum là đồng coin dẫn đầu cho đợt tăng trưởng altcoin lần này, đồng thời những dự án dựa trên nền tảng ETH cũng được hưởng lây từ đợt sóng này như Polkadot (DOT), XRP, Uniswap (UNI), Chainlink (LINK) và BitTorrent (BTT). Sự tăng trưởng của những đồng coin này đang dường như trở nên “tách dần” hơn với việc di chuyển giá Bitcoin.

Nhận định của CEO Real Vision,Raoul Pal chia sẻ lên trang cá nhân của mình với nội dung rằng :

“Thành thật mà nói, tôi nhìn chằm chằm vào biểu đồ của ETH / BTC và tôi thấy một đáy tròn rất lớn với khả năng đột phá lớn ngay phía trên”.

 

5B790DC0-8C91-4815-9474-2055C5D4EC67.jpg

 

Phí giao dịch của ETH có phải là trở ngại quá lớn?

 

Việc giá của ETH tăng đột biến dạo gần đây kéo theo một vấn đề nghiêm trọng cần được giải quyết ngay lập tức khi phí gas giao dịch của ETH ngày càng tăng cao gây ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm cho khách hàng sử dụng dịch vụ của hệ sinh thái Ethereum.Liệu việc mở rộng mạng lưới quá chậm cộng hưởng phí gas ngày càng cao thì viễn cảnh nào cho tương lai sắp tới của Ethereum?

 

Tổng kết

Khi bạn định giá bất kỳ thứ gì trong thị trường DeFi, NFT, token cộng đồng hoặc thậm chí là thế giới metaverse, mọi thứ về cơ bản được định giá bằng ETH. Đồng coin này đang nhanh chóng trở thành tiền tệ của thế giới kỹ thuật số và BTC là tài sản thế chấp và lớp cơ sở nguyên sơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *