Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

“Etherium Trung Quốc” – NEO từng bước trở lại sau “cơn mưa đỏ” của thị trường

Thứ Sáu, 22 Tháng Một , 2021

NEO và “cơn mưa đỏ” tuần qua

Ngày 21/01/2021 thị trường Crypto hứng một “cơn mưa đỏ”, Bitcoin (BTC) – đồng tiền điện tử có giá trị vốn hoá cao nhất có một pha giảm mạnh khoảng 15% so với ngày hôm trước. Sau tin đồn về mạng lưới của BTC đang gặp lỗ hổng “double-spend” cũng một phần nào ảnh hưởng đến thị trường và một số chuyên gia cũng nhận định đây là căn nguyên cho đợt giảm giá này.

Các đồng tiền khác (Altcoin) cũng chịu tổn thất nặng nề từ đợt giảm mạnh này đồng NEO cũng không ngoại lệ khi trong ba ngày liên tục (từ ngày 19/01 đến ngày 21/01) giảm khoảng 18%.

Phân tích kỹ thuật từ FIF:

Vào lúc 03:00 ngày 21/01/2021 theo giờ Việt Nam, NEO lại tiếp tục có một đợt giảm mạnh khoảng 10% xuống mức giá 21,964 USD, nhưng nhìn vào đồ thị H4 ta thấy tình hình hiện tại đang có dấu hiệu khả quan hơn, khi bắt đầu có những tín hiệu hồi phục. Dựa trên công cụ Mây Ichimoku cũng đang mở ra “một đường sáng” cho NEO khi đưa ra chỉ báo khả quan.

Đồ thị H4 của NEO
Đồ thị H4 của NEO cho thấy dấu hiệu khả quan – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

Mặc dù từ ngày đầu năm đến giờ, NEO đang có một cú hích mạnh khi tổng quan giá NEO vẫn tăng so với năm trước nhưng trong vài ngày trở lại đây NEO đang có một đợt giảm giá mạnh.

Dựa vào dữ liệu quá khứ, kết hợp với các công cụ hỗ trợ, diễn biến tiếp theo của NEO sẽ có hai trường hợp xảy đến:

Trường hợp 1:Giá của NEO tăng vượt qua đường Fibonanci 0,236 (23,155 USD) sẽ có một cú tăng mạnh, đẩy giá trở lại, phục hồi lại nhịp của NEO so với cú hồi trước đó. Và theo công cụ mây Ichimoku cũng cho thấy dấu hiệu của một “đám mây xanh” đang chờ đợi.

Trường hợp 2:Giá của NEO tiếp tục trend giảm đến đường hỗ trợ 21,327 USD sẽ hồi nhẹ lại nhưng vẫn tiếp tục có thể phá vẫn xu hướng và giảm mạnh.

Nhận định từ FIF:

NEO đang bắt đầu một “cơn mưa đỏ” và những nến tiếp theo cũng không khẳng định được 100% NEO sẽ tăng trở lại nhưng dựa vào các công cụ kỹ thuật cũng như tiềm năng của NEO, dự đoán khả năng cao sẽ phục hồi lại đỉnh cũ trước đó.

Tuỳ vào phương pháp đầu tư của bạn mà ta sẽ đặt ra các mức chốt lời, cắt lỗ khác nhau:

  • Nếu bạn là một Trader, ở thời điểm hiện tại và biến động mạnh thì nên suy nghĩ về việc đặt stoploss ở mức 7% so với giá mua và mua lại ở một mức mua đẹp hơn.
  • Nếu bạn là một Holder và có thể giữ NEO lâu dài, thì giá trị của NEO có thể đạt được mức cao nhất ở năm 2018 là 197 USD.
**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Altcoin, BTC, crypto currency, NEO, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *