Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

FED giữ nguyên lãi suất 0% khiến giá Bitcoin bước vào giai đoạn tích luỹ

Thứ Năm, 28 Tháng Một , 2021

Sự tăng trưởng giá quá nhanh của Bitcoin trong hơn 1 tháng qua khiến việc phe “gấu” vùng lên nhấn chìm giá là tất yếu. Việc nới lỏng chính sách tiền tệ của FED vẫn được duy trì trở thành lợi thế cho Bitcoin thời gian tới khi dòng tiền từ chứng khoán vẫn chưa tìm được nơi trú ẩn.

Sau khi có tin tức Tổng thống Joe Biden xem xét sẽ giảm gói cứu trợ ban đầu là 1.900 tỷ USD xuống mức thấp hơn, giá Bitcoin giảm mạnh hơn 26%, từ vùng giá 40.000 USD xuống dao động quanh vùng giá 30.500 USD – 31.000 USD. Tuy nhiên, hôm nay, sau khi FED đưa ra tuyên bố vẫn sẽ giữ nguyên mức lãi suất 0% để hỗ trợ và duy trì nền kinh tế, động thái này làm cho nhiều người quay lại với Bitcoin và nhiều loại đồng tiền khác. Hiện, giá của Bitcoin đã bước vào giai đoạn tích luỹ, có thể sẽ sẽ sideway một thời gian ở mức hỗ trợ 30.000 USD sau đó tăng trưởng trở lại.

Đồ thị H4 của Bitcoin – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team
Đồ thị H4 của Bitcoin – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

Nếu nhìn tổng quan thì phe “gấu” đang chiếm lợi thế trên thị trường, giá vẫn trong chu kỳ giảm mạnh. Nhưng trong thời gian tới, Bitcoin có khả năng quay lại xu hướng tăng và phát triển mạnh hơn, mọi thông tin tích cực hướng về Bitcoin sẽ giúp cho nó trở về vùng giá 35.000 USD. Bên cạnh đó, nếu giảm mạnh về vùng giá 28.800 thì Bitcoin sẽ có chiều hướng tiếp tục hạ nhiệt thời gian tới. Giá hiện tại của Bitcoin vẫn là giá hợp lý để mua và tích trữ, tuy nhiên mỗi người sẽ có cách phân bổ vốn khác nhau. Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi rót vốn để tối ưu hóa lợi nhuận.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: BTC, crypto currency, Cryptocurrency, FED, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *