Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

FIBONACCI PHẦN 4: KẾT HỢP CÙNG NHỮNG CÔNG CỤ KHÁC.

Thứ Sáu, 21 Tháng Tám , 2020

Chúng ta đã cùng tìm hiểu về Khái niệm, Các dạng thông dụng nhất và cách xác định các mức giá trong Fibonacci. Trong phần 4, chúng ta sẽ thực hành Fibonacci kết hợp cùng những công cụ bổ trợ khác để có thể đánh giá theo góc nhìn khách quan nhất.

1.HỖ TRỢ VÀ KHÁNG CỰ

HỖ TRỢ VÀ KHÁNG CỰ FIBONACCI
Vùng hỗ trợ và kháng cự

Quan sát đồ thị, đầu tiên Ttrader cần chú ý vùng giá 1.0510 (vùng giá đã đạt mức kháng cự trước). Được tái diễn trùng khớp với Fibonacci Retracement tại điểm 50%. Qua quá trình biến động thị trường bị phá vỡ, ngay lập tức mức 1.0510 biến đổi thành đường hỗ trợ. Đồng thời là điểm mua lý tưởng cho Trader.

HỖ TRỢ VÀ KHÁNG CỰ FIBONACCI
Nếu ở mức Fibonacci Retracement 50% là điểm mua lý tưởng, giá phá vỡ mức kháng cự tạo ra xu hướng tăng mạnh.
  • Vì mức hỗ trợ hoặc kháng cự cũ là những vùng tốt nhất để Trader đặt lệnh bán/ mua. Thế nên Trader giao dịch cần thường xuyên chú ý đến những vùng này.
  • Dựa vào nguyên tắc cung – cầu thị trường, Trader cũng thường xuyên sử dụng Fibonacci để xác định chỉ báo TP/SL (chốt lời/cắt lỗ) các mức target đã đặt.

CÁC ĐƯỜNG TRENDLINE

  • Một công cụ khác kết hợp cùng với Fibonacci khá hiệu quả là đường xu hướng – trend line. Công cụ Fibonacci dùng để tìm các điểm hỗ trợ và kháng cự trong một xu hướng nhất định. Đường xu hướng cũng mang đặc tính như trên. Vậy cả 2 yếu tố được kết hợp lại sẽ mang lại hiệu quả nhiều hơn Trader mong đợi.

*** Để xem thêm thông tin về Crypto hãy truy cập: Tại đây

Finance Investment Fund – FIF

Tags: coin, Crypto, fibonacci, hỗ trợ, kháng cự, Trendline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *