Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Fidelity Investments

Thứ Tư, 16 Tháng Sáu , 2021

Fidelity Investments Inc. , thường được gọi là Fidelity , trước đó là Fidelity Management & Research hoặc FMR , là một tập đoàn dịch vụ tài chính đa quốc gia của Mỹ có trụ sở tại Boston , Massachusetts . Công ty được thành lập vào năm 1946 và là một trong những nhà quản lý tài sản lớn nhất trên thế giới với 4,9 nghìn tỷ đô la tài sản được quản lý tính đến tháng 6 năm 2020 và tổng giá trị tài sản của khách hàng kết hợp là 8,3 nghìn tỷ đô la. Fidelity Investments điều hành một công ty môi giới , quản lý một nhóm quỹ tương hỗ lớn, Cung cấp phân phối quỹ và tư vấn đầu tư, dịch vụ hưu trí, quỹ chỉ số , quản lý tài sản , cryptocurrency , thực hiện giải phóng mặt bằng và chứng khoán, lưu ký tài sản và bảo hiểm nhân thọ .

Hoạt động hiện tại

Các quỹ tương hỗ

Vào những năm 1960, Fidelity là công ty tài chính lớn đầu tiên của Mỹ tiếp thị quỹ tương hỗ trực tiếp cho những người hàng ngày thông qua quảng cáo thư trực tiếp và bán hàng tận nơi. Trước đây, quỹ tương hỗ hầu như chỉ được bán trên thị trường cho các cá nhân có thu nhập cao hoặc giàu có, quỹ hưu trí cho người sử dụng lao động và / hoặc những người đã hoạt động trong ngành tài chính.

FMR có ba bộ phận quỹ: Vốn chủ sở hữu (trụ sở chính tại Boston, Massachusetts ), Thu nhập cao (trụ sở chính tại Boston) và Thu nhập cố định (trụ sở tại Merrimack, New Hampshire ). Quỹ tương hỗ cổ phần lớn nhất của công ty là Fidelity Contrafund , có tài sản 107,4 tỷ đô la, khiến nó trở thành quỹ không lập chỉ mục lớn nhất ở Mỹ và là quỹ lớn nhất do một cá nhân quản lý. William Danoff đã quản lý Contrafund từ năm 1990.

Fidelity Magellan là một quỹ đầu tư lớn khác, với tài sản 15,5 tỷ USD. Người quản lý hiện tại của nó là Jeffrey Feingold, người cũng quản lý Quỹ Xu hướng Trung thực. Trước đó nó được quản lý bởi Ned Johnson từ ngày 2 tháng 5 năm 1963 đến ngày 31 tháng 12 năm 1971, Peter Lynch từ ngày 31 tháng 5 năm 1977 đến ngày 31 tháng 5 năm 1990, và Harry W. Lange từ năm 2005 đến năm 2012. Dưới sự lãnh đạo của Lynch, Magellan đạt trung bình 29 % một năm, tăng hơn gấp đôi tốc độ tăng trưởng của chỉ số S&P 500 điểm chuẩn và vẫn là quỹ tương hỗ hoạt động tốt nhất trong lịch sử trong một khoảng thời gian dài như vậy.

Môi giới

Fidelity Investments điều hành một công ty môi giới lớn và có các trung tâm đầu tư tại hơn 140 địa điểm trên khắp Hoa Kỳ. Thông qua công ty con của mình, National Financial Services LLC, Fidelity Investments cung cấp dịch vụ cho các đại lý môi giới đại lý, các công ty đầu tư tổ chức, ngân hàng và quỹ tín thác, văn phòng gia đình, các cố vấn đầu tư đã đăng ký bao gồm thanh toán bù trừ môi giới và hỗ trợ văn phòng hỗ trợ và một bộ phần mềm sản phẩm cho các công ty dịch vụ tài chính. National Financial là người giám sát hơn 443 tỷ đô la tài sản, trong 4,3 triệu tài khoản tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2010.

Lợi ích của việc thuê ngoài

Fidelity Personal, Workplace and Institutions Services (PWIS) là nhà cung cấp dịch vụ kế hoạch hưu trí 401 (k) lớn nhất với 1,4 nghìn tỷ đô la dưới sự quản lý  và 32 tỷ đô la trong tổng tài sản đóng góp được xác định, tính đến năm 2015. Các dịch vụ khác được cung cấp bao gồm quản lý lương hưu, quản lý sức khỏe và phúc lợi, quản lý kế hoạch chứng khoán cũng như bảng lương và các dịch vụ lưu trữ hồ sơ khác.

Nhà đầu tư Devonshire

Chi nhánh Devonshire Investors của công ty là một bộ phận cung cấp cho các chủ sở hữu của công ty khả năng thực hiện các khoản đầu tư khác ngoài quỹ của mình.

Các tài sản bao gồm Veritude, một cơ quan tuyển dụng cho các công việc tại Fidelity. Công ty là nhà đầu tư lớn vào lĩnh vực bất động sản, sở hữu Trung tâm Cảng biển và 2,5 triệu feet vuông diện tích văn phòng tại Boston. Nó trước đây thuộc sở hữu của Công ty Báo chí Cộng đồng , chuỗi báo chí lớn nhất ở ngoại ô Boston, Massachusetts , được bán cho Boston Herald vào năm 2000 và hiện thuộc sở hữu của GateHouse Media . Fidelity cũng đã đầu tư chiến lược vào các ngành viễn thông / dịch vụ được quản lý / trung tâm dữ liệu, bao gồm Tập đoàn Viễn thông COLT ở Châu Âu , MetroRED ở Nam Mỹ và Công ty TNHH KVH ở Nhật Bản . Kể từ năm 2008, toàn bộ sở hữu MetroRED đã được thoái toàn bộ.

Nó trước đây đã được đầu tư rất nhiều vào gỗ thương mại và vật liệu xây dựng.

Năm 2013, họ bán Boston Coach, một dịch vụ xe limousine và xe hơi màu đen, do Ned Johnson thành lập năm 1985 sau khi chờ taxi quá lâu, cho Harrison Global. Nó thành lập ProBuild Holdings vào năm 2006 và bán nó cho Builders FirstSource vào năm 2015.

Quỹ do các nhà tài trợ tư vấn

Fidelity quản lý quỹ do các nhà tài trợ tư vấn , Fidelity Charity, vào năm 1991, trở thành nhà cung cấp DAF thương mại đầu tiên.

Eight Roads

Fidelity International (FIL) cũng điều hành chi nhánh đầu tư độc quyền của riêng mình có tên là Eight Roads . Đây là một nền tảng toàn cầu với hơn 100 chuyên gia đầu tư trên khắp Trung Quốc , Nhật Bản , Ấn Độ, Singapore và Vương quốc Anh. [ cần dẫn nguồn ] Năm 2018, Eight Roads đã khởi động một quỹ châu Âu mới. Vào tháng 6 năm 2019, Fidelity thông báo họ có thể loại bỏ Eight Roads khỏi hoạt động kinh doanh chính của mình

Tags: Fidelity Investments

One thought on “Fidelity Investments

  1. Pingback: Bitcoin đang chạm đáy và không thể giảm sâu thêm nữa - Finance Investment Fund

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *