Chúng ta đều biết rằng, dân tộc Việt Nam là một trong những dân tộc thông minh và có trí tuệ vượt trội, Cơ bản là chúng ta đang thiếu một vài yếu tố để có thể bứt phá và ngang bằng với các quốc gia lớn mạnh toàn cầu. Một trong số những khía cạnh dễ nhận thấy nhất chính là Tài chính, chúng ta vẫn chưa thật sự hiểu về Tài chính. Có rất ít người người ngoài kia hiểu về trụ cột này, và tất nhiên họ đều đã trở nên giàu có thịnh vượng, tách biệt hẳn so với phần còn lại.

Hầu hết chúng tôi, những người sáng lập và đồng hành cùng FIF cũng đều xuất thân trong một môi trường thiếu xót về tư duy tài chính, chúng tôi hiểu rõ việc thay đổi góc nhìn và sớm nhận thức được tầm quan trọng của tài chính cá nhân trong cuộc sống sẽ thay đổi cuộc đời không chỉ chúng tôi, mà còn là cả triệu con người Việt Nam ngoài kia.

FIF HOLDINGS

Sứ mệnh

FIF Holdings cung cấp cho thị trường sản phẩm về giải pháp hướng đến tự do tài chính, hưu trí; quản trị danh mục đầu tư và tài sản cho khách hàng. Mục tiêu là đáp ứng hiệu quả nhu cầu vận hành dòng tiền và thực hiện hoá mục tiêu tài chính của khách hàng.

Mục tiêu

Dựa vào lợi thế của đội ngũ trẻ trung liên tục học hỏi và thực thi, chúng tôi tự hào khi tạo ra những sản phẩm và đội ngũ cố vấn chất lượng với mục tiêu mang đến cho 5% dân sô Việt Nam một loại ngôn ngữ chung toàn cầu!
Ngôn ngữ của tài chính.

Về công ty

FIF HOLDINGS được thành lập vào 05/05/2020, với sứ mệnh cung cấp các giải pháp tài chính, đóng góp cho 5% dân số có góc nhìn hiểu biết về tài chính, có đủ kiến thức và tiêu chí trong độc lập tài chính và có khả năng quyết định đầu tư, giúp bạn có kế hoạch và lộ trình đạt được “tự do tài chính”.

Giải pháp tối ưu

  1. Cân đối tài sản cá nhân
  2. Lộ trình gia tăng tài sản
  3. Quản lý danh mục đầu tư
  4. Đào tạo cố vấn tài chính cá nhân
  5. Đào tạo lộ trình đầu tư chuyên nghiệp
Tìm hiểu dịch vụ