Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Flamingo quay về điểm xuất phát sau gần nữa tháng ra mắt

Thứ Tư, 7 Tháng Mười , 2020

Đúng với đặc điểm của các token DeFi khi vừa ra mắt FLM đã tăng từ 0,3 – 4,5 USD. Một sự tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian ngắn mà hầu như đồng token DeFi nào vừa ra mắt cũng như vậy.

FLM tăng hơn 1000% ngay thời điểm vừa ra mắt
Flamingo coin tăng hơn 1000% ngay thời điểm vừa ra mắt – Nguồn: Tradingview – Thực hiện: FIF Team

Flamingo (FLM) là một giao thức tài chính phi tập trung hệ sinh thái của DeFi được ra mắt vào ngày 26/09 và được mở bán trên các sàn giao dịch vào ngày 28/09.

Tuy nhiên, sự tăng trưởng lớn này đi kèm theo đó cũng là một rủi ro cực kỳ lớn. Hôm nay Flamingo đã quay lại “mặt đất” với mức giá 0,3 USD. Có nhiều lý do khiến FLM không tăng trưởng giá được. Một trong số đó là khi thị trường DeFi được các nhà đầu tư quan tâm nên liên tục trong thời gian ngắn.

Một lượng Token mới được ra mắt, nhằm huy động được nguồn vốn các nhà đầu tư. Đa dạng hóa sự lựa chọn cho các nhà đầu tư hay trader.

Mặc dù, có một chiến lược phát triển cho FLM trong tương lai như đặt mục tiêu trở thành bàn đạp đẩy nhanh sự phát triển hệ sinh thái DeFi của NEO. Bên cạnh đó, cam kết của NEO với DeFi sẽ không dừng lại ở FLM. Nhưng những gì đang xảy ra với FLM lại chưa được như kỳ vọng. Sự giảm giá mạnh và quay về mức xuất phát của FLM là do hệ sinh thái DeFi vẫn là một khái niệm mới và có nhiều rủi ro với các nhà đầu tư gạo cội.

FLM có một tầm nhìn rất tốt hướng đến những tính năng của DeFi. Hệ sinh thái đa dạng với các mô-đun dự kiến khởi chạy trong thời gian tới. Mong rằng giá của Flamingo sẽ được thiết lập và có vị trị quan trọng trong DeFi.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.

🌐FIF – Finance Investment Fund

🌐FIF Youtube Channel

Tags: coin, Crypto, Cryptocurrency, Flamingo, FLM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *