Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

FLC chốt quyền dự đại hội cổ đông thường niên 2021

Thứ Năm, 11 Tháng Hai , 2021

Vừa qua, Hội đồng quản trị CTCP Tập đoàn FLC chốt quyền thông qua nghị quyết về việc triệu tập Đại hội cổ đông thường niên năm 2021.

FLC chốt quyền dự đại hội cổ đông thường niên 2021. Nguồn: Internet
FLC chốt quyền dự đại hội cổ đông thường niên 2021. Nguồn: Internet

Theo Nghị quyết, ngày đăng ký cuối cùng để chốt danh sách tham dự họp là ngày 1/3/2021. Nhà đầu tư muốn dự Đại hội sẽ cần khớp lệnh mua cổ phiếu FLC chốt quyền chậm nhất vào ngày 25/2.

Thời gian tổ chức họp Đại hội và địa điểm sẽ được FLC thông báo tới cổ đông sau.

** Điểm lại tình hình chung của FLC năm 2020

  • Về kết quả kinh doanh:

Tập đoàn FLC đã gây bất ngờ lớn khi báo lãi trước thuế quý IV/2020 đạt hơn 2.500 tỷ đồng, gấp gần 5 lần so với cùng kỳ năm trước và trên 4 lần so với quý trước đó.

Lợi nhuận trước thuế cả năm 2020 đạt gần 300 tỷ đồng và lãi sau thuế hơn 180 tỷ đồng. Trong đó lợi nhuận sau thuế công ty mẹ là hơn 27 tỷ đồng.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch lên hầu hết các ngành nghề kinh doanh cốt lõi như du lịch, hàng không… FLC thậm chí đã đặt kế hoạch lỗ 1.957 tỷ đồng trong 2020.

  • Về lĩnh vực kinh doanh:

Lĩnh vực bất động sản của FLC trong năm 2020 có nhiều thông tin đáng chú ý, như khai trương khách sạn quy mô lớn nhất Việt Nam FLC Grand Hotel Quynhon, bàn giao Tổ hợp văn phòng, căn hộ khách sạn và trung tâm thương mại FLC Sea Tower Quynhon…

Lĩnh vực hàng không là một lĩnh vực cốt lõi khác của FLC, cũng ghi nhận nhiều kết quả đáng chú ý năm 2020. Cụ thể Bamboo Airways là một trong những hãng hàng không vẫn đạt được tăng trưởng công suất khai thác, đội bay, đường bay, nhân lực vượt cùng kỳ năm trước.

** Tình hình chung:

Kết thúc phiên giao dịch cuối cùng của năm 2020, cổ phiếu FLC dừng ở 6.390 đồng/cp, tăng tích cực trong năm vừa qua.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: đại hội cổ đông, FLC, kết quả kinh doanh, Tập đoàn FLC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *