Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Giá Bitcoin khởi động sắc xanh, chạm mốc kháng cự 12.000 USD

Thứ Tư, 21 Tháng Mười , 2020

Các nhà đầu tư liên tục đặt lệnh bán, khiến giá Bitcoin dao động ở mức giá 11.500 USD. Phe gấu cố gắng tác động thị trường nhưng vẫn không có kết quả. Vài giờ sau, giá Bitcoin đã tăng vọt lên 1.2% và sớm chạm mốc kháng cự 12.000 USD.

Biểu đồ 4H thể hiện giá Bitcoin - Nguồn: Tradingview - Thực hiện: FIF Team
Biểu đồ 4H thể hiện giá Bitcoin – Nguồn: Tradingview – Thực hiện: FIF Team

Trong vài giờ qua, phe bò chiếm ưu thế, giúp Bitcoin chạm mốc kháng cự 12.000 USD. Cặp BTC/USDT chính thức phá vỡ mẫu hình tam giác. Đẩy giá BTC từ mức 11.500 USD lên mức kháng cự mới.

Về mặt tích cực, hiện BTC là một trong những lựa chọn làm tài sản trú ẩn tương đối an toàn. Sự suy yếu của nhiều loại tiền fiat trên toàn cầu do cơn đại dịch hoành hành và một số yếu tố khác.

Về mặt tiêu cực, một số lượng lớn sẽ chờ bán tháo ở mức giá 12.000 USD. Khiến phe mua khó khăn trong việc đẩy giá lên cao hơn trong vài giờ tiếp theo.

“Bức tường bán vẫn đang ở mức khoảng 12.000 USD. Chúng tôi đang thấy khoảng 1.000 BTC đặt trên sàn Coinbase (Bitfinex, Binance và Coinbase công lại có khoảng 4.000 BTC trong các lệnh bán ở vùng 12.000 USD)”, Heusser một chuyên gia phân tích nói.

Bitcoin đã tăng giá liên tục trong suốt 5 tuần qua. Bất chấp hàng loạt tin tức tài chính tiêu cực. Cụ thể, BitMEX bị kiện ở Mỹ, vụ hacker tấn công sàn Kucoin, OKEx tạm ngưng rút tiền, nỗ sợ hãi về sức khỏe của Tổng thống Donald Trump.

Bên cạnh đó, NHTW Châu Âu và ngân hàng dự trữ Úc có sự kiện tăng cường các chính sách kích thích tiền tệ trong hai tháng tới. Tạo cơ hội cho các tài sản trú ẩn như vàng và Bitcoin. 12.000 USD sẽ sớm trở thành mức hỗ trợ mới cho Bitcoin. Chào đón sự khởi sắc trở lại của đồng coin dẫn đầu thị trường.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bitcoin, BTC, coin, Crypto, Cryptocurrency

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *