Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Giá Bitcoin phá vỡ ngưỡng cao nhất mọi thời đại tại mức 21,000USD/BTC

Thứ Năm, 17 Tháng Mười Hai , 2020

Bitcoin chính thức tạo đỉnh giá mới 21.000 USD vào hôm nay 17/12. Các chuyên gia nhận định, sự gia tăng đột ngột có thể được xúc tác bởi dòng vốn đầu tư tổ chức. Ngoài ra, thị trường tiền điện tử ngày nay đã phát triển hơn nhiều so với thời điểm cuối năm 2017.

Giá Bitcoin phá vỡ 21,000 USD trong cuộc biểu tình mạnh mẽ
Giá Bitcoin phá vỡ 21,000 USD trong cuộc biểu tình mạnh mẽ

Giá Bitcoin đã đạt cột mốc lịch sử mới vào ngày hôm nay. Tại thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch trên 21.000 USD và tăng 14% trong ngày.

Theo Gunnar Jaerv, CEO của nhà cung cấp dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số First Digital Trust, sự gia tăng nhanh chóng của giá Bitcoin có thể là kết quả của việc các tổ chức lớn tham gia vào thị trường tiền điện tử. Họ mua một phần nguồn cung hạn chế của BTC trong một đợt tăng giá.

“Các nhà đầu tư như Guggenheim Partners, người gần đây đã tuyên bố rằng họ có thể đầu tư lên đến 530 triệu đô la hoặc nửa tỷ đô la vào quỹ ủy thác Bitcoin. Đây là bằng chứng cho thấy Bitcoin không còn là đồng tiền ảo như trước nữa. Nó thực sự đang trở thành ốc đảo trong sa mạc”, ông nói thêm.

Soravis Srinawakoon, CEO kiêm đồng sáng lập của giao thức dữ liệu chuỗi chéo Oracle Band, cũng chỉ ra rằng cơ sở hạ tầng tập trung vào tiền điện tử ngày nay đã phát triển hơn nhiều so với thời điểm đỉnh cũ vào 3 năm trước.

“Sự thật đơn giản là giá Bitcoin thu hút nhiều người hơn đến với tiền điện tử. Cả mặt tổ chức lẫn bán lẻ. Khi điều này xảy ra vào năm 2017, thiếu sản phẩm để những người mới chuyển đổi trải nghiệm. Ngày nay, có vô số cách sử dụng, giao thức, dịch vụ qua nông nghiệp, cho vay, giao dịch tiêu chuẩn”.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bitcoin, BTC, coin, Crypto, Cryptocurrency

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *