Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Giá cổ phiếu Canaan giảm mạnh mặc cho BTC tăng

Thứ Tư, 2 Tháng Mười Hai , 2020

Canaan – công ty sản xuất phần cứng trong việc khai thác BTC báo cáo kinh doanh giảm mạnh dù Bitcoin đã tăng 17% trong quý III, tính đến cuối ngày 30/09.

Cổ phiếu Canaan bị giảm mạnh trên sàn Nasdaq sau khi IPO thành công trị giá 90 triệu USD. Mặc dù Canaan là công ty tiền điện tử đầu tiên được niêm yết trên Nasdaq nhưng có vẻ không được chào đón.

Canaan
Canaan – Một công ty sản xuất phần cứng trong việc khai thác BTC (Nguồn: Internet)

Cổ phiếu công ty này đã giảm xuống chỉ còn 5 USD (hơn 13%) so với mức giá đóng cửa của ngày hôm qua sau khi báo cáo thu nhập quý 3 được công bố.

Canaan là một công ty của Trung Quốc có trụ sở tại quần đảo Cayman, sau khi công ty bị một vụ kiện tập thể từ Mỹ. Các cổ đông của công ty đã bị cáo buộc vi phạm luật an ninh. Mọi chuyện đều không suôn sẻ với Canaan từ đầu tháng 3, đó cũng là lúc dịch COVID-19 bắt đầu bùng phát và càng quét.

Từ khoảng thời gian tháng 5 đến 03/11, giá cổ phiếu của Canaan đã không đạt nổi mức giá 3 USD, nhiều nhà đầu tư hy vọng rằng giá của cổ phiếu sẽ phục hồi và tăng trưởng trở lại nhưng mọi chuyện dần mờ đi khi báo cáo kinh doanh của công ty bị giảm 76% so với cùng kỳ năm trước.

Ông Quanfu Hong là giám đốc tài chính của công ty này đã phát biểu rằng:

“Nhu cầu khai thác tiền điện tử trên thế giới đang tăng trưởng mạnh mẽ và chúng tôi đang có một lượng lớn đơn hàng sẽ được thực hiện trong quý IV năm 2020”.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bitcoin, BTC, Canaan, crypto currency, Cryptocurrency, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *