Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Giá trị hợp đồng tương lai của Polkadot (DOT) vượt mốc 1 tỷ USD.

Thứ Năm, 8 Tháng Tư , 2021

Mới đây, thông tin hợp đồng tương lai của Polkadot (DOT) đã tăng trưởng vượt bậc lên mức 1 tỷ USD vượt qua cả Litecoin và XRP trong vòng vài ngày qua trở thành hợp đồng tương lai lớn thứ 3 toàn cầu.

Biến động giao dịch trong ngày 24/3 của DOT đã có đợt hiệu chỉnh mạnh trong ngày lên đến 23% chỉ trong vòng 6 tiếng đồng hồ. Với việc hiệu chỉnh mạnh như vậy gây ra một vài tổn thất nhất định khi mức tổng lãi xuất mở giảm xuống 26% và dẫn đến việc thanh lý 174 triệu USD trên thị trường kỳ hạn.

Khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Polkadot đạt mức 1 tỷ USD trong thời gian vừa qua

Bảng biểu đồ khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai của DOT trên các sàn giao dịch lớn.
Bảng biểu đồ khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai của DOT trên các sàn giao dịch lớn.

Theo ghi nhận trên thị trường, hành động giá của Polkadot(DOT) vẫn tăng trưởng tốt khi trong vòng 10 ngày trở lại đây DOT đã tăng đều đặn 46% và cũng thiết lập đỉnh giá cao nhất mọi thời đại ở mức giá 46 USD. Những thông tin tích cực như vậy đã giúp các nhà đầu tư vào DOT thêm phần yên tâm và tiếp tục đặt niềm tin vào sản phẩm này đẩy việc giá trị giao dịch hợp đồng tương lai DOT đã đạt mức cao kỷ lục 1 tỷ USD.

Mặc dù pha điều chỉnh 23% trong ngày 24/3 vừa rồi lớn hơn mức chênh lệch giá của các đồng Altcoin khác nhưng khối lượng giao dịch của DOT vẫn ở mức 844 triệu USD lớn hơn nhiều so với XRP chỉ với 780 triệu USD và Litecoin với 662 triệu USD.

“Tính thanh khoản “ của DOT đang có vấn đề khi tho dữ liệu trên trang Staking Rewards,65% DOT đang lưu hành bị khoá trên cơ chế staking và điều này dẫn đến quá trình thanh khoản gặp nhiều rủi ro trong thời gian tới.

Có thể thấy cuộc đua giữa DOT cùng với các đối thủ cạnh tranh là XRP và Litecoin đang rất khốc liệt khi DOT đang hướng đến các khả năng mở rộng và tương tác nên được nhiều nhà đầu tư để mắt đến nhiều hơn là các ứng dụng giao thức tập trung hẹp hơn từ các đối thủ cạnh tranh của Polkadot.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *