Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Giá vàng thế giới thấp hơn giá vàng trong nước

Thứ Bảy, 10 Tháng Bảy , 2021
Trong 24h giá vàng thế giới quay về mức 1800 USD/ounce, mức giá này tương đương 50,13 triệu đồng/lượng khi quy đổi theo tỷ giá USD niêm yết tại ngân hàng Vietcombank. Như vậy, giá vàng thế giới thấp hơn so với vàng SJC trong nước là 7,32 triệu đồng/lượng.
Về phía vàng trong nước, mở cửa phiên sáng nay tăng nhẹ từ 10.000 – 50.000 đồng mỗi lượng. Tính đến 11h, giá vàng SJC trong nước đang niêm yết ở mức mua vào là 56,85 triệu đồng/lượng, bán ra là 57,45 triệu đồng/lượng.
Vàng vật chất đang là hạn mục được nhiều người chọn để trú ẩn tài sản cá nhân khi tình hình dịch COVID-19 đã mang lại sự bất ổn cho nền kinh tế và tài sản cá nhân. Rất nhiều bạn lúc này đã có khái niệm cơ bản về tài chính là gì. Nên phân bổ tài sản của mình vào những hạn mục nào để tạo ra lợi nhuận BỀN VỮNG thay vì gửi tiết kiệm ngân hàng với lãi suất đang giảm dần để người dân rút tiền sử dụng để thúc đẩy nền kinh tế trở lại (ở đây tôi chưa tính tới lạm phát hàng năm của Việt Nam).
Đây là tin mừng cho chúng ta khi dân trí Việt Nam ngày càng gia tăng và hoạch định được lộ trình “tự do tài chính cá nhân”. Triệt tiêu tư duy “mì ăn liền” với mọi hình thức.
Tags: giá vàng, gold

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *