Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Giải pháp Optimism vẫn cần thêm nhiều yếu tố để “trình làng” đành lỡ hẹn đến tháng 7

Thứ Bảy, 27 Tháng Ba , 2021

Ethereum chứng tỏ được vị thế trên thị trường tiền mã hóa

Ethereum đã chứng tỏ mình là một nền tảng máy tính cực kỳ phổ biến, với nhu cầu của cả nhà phát triển và người dùng đang tăng lên đáng kể. Kể từ tháng 5 năm 2020, dung lượng được sử dụng trên mỗi khối (một proxy mạnh cho nhu cầu) đã ổn định gần 98%, có nghĩa là mạng đầy đủ chức năng. Giá trị đô la được thanh toán mỗi ngày đã tăng lên mức trung bình động trong 30 ngày là 9,15 tỷ đô la Mỹ, tăng 24 lần so với một năm trước.

Giải pháp Optimism vẫn cần thêm nhiều yếu tố để "trình làng" đành lỡ hẹn đến tháng 7
Giải pháp Optimism vẫn cần thêm nhiều yếu tố để “trình làng” đành lỡ hẹn đến tháng 7 – Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Hiện tại, rất ít có các cuộc tranh luận rằng việc mở rộng quy mô Ethereum là cần thiết để tiếp tục hỗ trợ sự phát triển nhanh chóng của mạng.

Dời lịch triển khai giải pháp Optimism dành cho ETH sớm nhất là đến tháng 7

Theo thông báo từ nguồn tin a16z (Andreessen Horowitz – công ty đầu tư mạo hiểm), Optimism đã được nhận khoản đầu tư Series A với số tiền là 25 triệu USD. Optimism là một giải pháp mở rộng Ethereum layer 2 sử dụng các lần cuộn optimism để đạt được mức phí thấp hơn nhiều, độ trễ thấp hơn nhiều và thông lượng lớn hơn nhiều so với chỉ Ethereum layer 1 đồng thời cung cấp trải nghiệm người dùng và nhà phát triển đẳng cấp thế giới.

Nhưng theo lộ trình phát triển, Optimism có thể ra mắt trên mainnet của Ethreum vào tháng 3 này, nhưng đội ngũ phát triển Optimism cần nhiều sự phối hợp hơn từ cả cộng đồng Ethereum để cho ra phiên bản hoàn hảo hơn.

Thông báo Optimism cho biết:

“Việc lên mainnet không phải là thứ mà chúng tôi có thể thực hiện một mình. Nó cần một nỗ lực phối hợp giữa chúng tôi, các dự án và những đơn vị cung cấp cơ sở hạ tầng cốt lõi như node, trình explorer, ví tiền và oracle. Khi triển khai, tất cả chúng ta sẽ đều làm việc đó như là một cộng đồng”.

Quyết định dời thời gian ra tận tháng 7 cũng có thể là 1 điều hợp lý vì cần tất cả các dự án, nhà cung cấp tài nguyên, trình khám phá, ví tiền được kiểm tra một cách kỹ lưỡng để thử nghiệm Optimism, đảm bảo tất cả được sẵn sàng để đón nhận sự thay đổi.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, ETH, Ethereum (ETH), Optimism, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *