Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Goldman Sachs đang chuẩn bị kế hoạch cung cấp thêm dịch vụ đầu tư cho người tiêu dùng

Thứ Năm, 1 Tháng Tư , 2021

Theo báo cáo của đài CNBC, Goldman Sachs được cho là đang chuẩn bị cũng cấp đến người tiêu dùng của mình dịch vụ đầu tư vào Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Goldman Sachs đang chuẩn bị kế hoạch cung cấp thêm dịch vụ đầu tư cho người tiêu dùng
Goldman Sachs đang chuẩn bị kế hoạch cung cấp thêm dịch vụ đầu tư cho người tiêu dùng – Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Ngân hàng khổng lồ này đang giữ ý định cũng cấp thêm các tuỳ chọn đầu tư vào quý 2 của năm 2021. Người đứng đầu trong bộ phận quản lý tài sản kỹ thuật số của ngân hàng, Mary Rich đang trong quá trình tìm kiếm và cung cấp toàn bộ các loại tài sản tiền điện tử trong danh mục đầu tư của mình đến với khách hàng. Cho dù đó là Bitcoin, các công cụ phái sinh hay là các phương tiện đầu tư truyền thống.

Ngoài ra, Mary Rich đã chia sẻ rằng các khách hàng của họ biểu lộ nhu cầu muốn đầu tư vào các loại tài sản mới nổi này và nói thêm rằng khách hàng của Goldman Sachs cũng thấy được tiềm năng và sự phát triển vượt bật của tiền điện tử trong tương lai.

Một số khách hàng này “cảm thấy như chúng ta đang ngồi ở buổi bình minh của một Internet mới theo một số cách và đang tìm cách tham gia vào không gian này,”  Mary Rich nói thêm.

Trong thời kỳ đại dịch COVID-19 đang hoành hành và vẫn chưa có dấu hiệu bị đẩy lùi đã vô tình khiến cho sự phát triển của tiền điện tử trở nên ngày càng mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, một nhóm khách hàng cho rằng tiền điện tử được xem như một hàng rào chống lại hiện trạng lạm phát trong giai đoạn Chính phủ buộc phải in thêm tiền cho gói cứu trợ.

Không chỉ Goldman Sachs, nhiều tổ chức lớn trước đó đã ủng hộ cho Bitcoin

Với thông báo của Goldman Sachs, ngân hàng sẽ tham gia cùng Morgan Stanley – một gã khổng lồ toàn cầu khác trong thế giới tài chính – cung cấp khả năng tiếp xúc với các tài sản kỹ thuật số.

Vào đầu tháng 3/2021, theo thông báo của Morgan Stanley cho biết họ sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư của họ quyền truy cập vào quỹ Bitcoin với điều kiện khách hàng của họ phải đáp ứng ngưỡng 2 triệu USD để tham gia.

Không chỉ riêng Goldman Sachs không phải là tổ chức đầu tiên chú ý điến sự phát triển của Bitcoin nói riêng và thị trường tiền điện tử nói chung. Vào đầu tháng 2, công ty xe điện Tesla cũng đã thông báo mua 1,5 tỷ USD Bitcoin và MicroStategy cũng đầu tư vào Bitcoin đều đặn và cho đến thời điểm viết bài số tiền bỏ vào Bitcoin đã lên đến hàng tỷ USD kể từ lần đầu dấn thân vào thị trường tiền điện tử.

“Chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn rất sơ khai của hệ sinh thái này, không ai biết chính xác nó sẽ phát triển như thế nào hoặc hình dạng như thế nào”.

“Nhưng tôi nghĩ rằng khá an toàn khi mong đợi nó sẽ là một phần của Tương lai” – Mary Rich bày tỏ quan điểm của mình.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bitcoin, BTC, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Goldman Sachs, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *