Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Google Pay là gì?

Thứ Hai, 26 Tháng Tư , 2021

Google Pay là gì?

Google Pay có tên viết tắt GPay là một ứng dụng thanh toán di động mới có thể lưu trữ thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ khách hàng thân thiết, v.v. Ngoài ra, Google sẽ ra mắt thiết kế ứng dụng Google Wallet để bạn có thể thực hiện gửi và yêu cầu chuyển tiền. Giờ đây được gọi là Google Pay Send, làm cho nó phù hợp với thương hiệu Google Pay hơn.

Google Pay có cái tên đầu tiên là Android Pay. Google đã ra mắt ví di động đó vào tháng 9 năm 2015 tại Hoa Kỳ và tháng 5 năm 2016 tại Vương quốc Anh. Nhưng thời gian là một sự thay đổi và Google muốn hợp lý hóa các dịch vụ thanh toán của mình. Vì vậy, vào tháng 2 năm 2018, nó đã tung ra bản cập nhật cho Android Pay, không chỉ đổi tên thành Google Pay mà còn giới thiệu một số chức năng mới có thể khiến dịch vụ này trở nên phổ biến hơn.

Google Pay phương thức thanh toán lý tưởng mua hàng tại các cửa hàng. Google hiện đang làm việc để mang Google Pay đến tất cả các sản phẩm của Google, vì vậy, dù mua sắm trên Chrome hay với Google Assistant, bạn sẽ có trải nghiệm thanh toán nhất quán, sử dụng thẻ tín dụng được lưu vào Tài khoản Google.

Google Pay liên kết hoạt động với các đối tác trực tuyến và tại các cửa hàng, vì vậy bạn sẽ thấy biểu tượng Google Pay trên các trang web, trong ứng dụng và tại các cửa hàng trên toàn cầu.

Tags: google pay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *