Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Grayscale mở rộng quỹ đầu tư dành cho Altcoin

Chủ Nhật, 24 Tháng Một , 2021

Grayscale Investment được biết đến là công ty quỹ đầu tư lớn nhất thế giới phát triển thông qua các sản phẩm tiền điện tử. Bên cạnh đó, Grayscale sẽ tiếp tục đổ tài sản vào thêm quỹ đầu tư mới dành cho các altcoin khác.

Mới đây trên trang Twitter của Grayscale thông báo đã kết hợp thành lập cho 6 quỹ mới bao gồm các Altcoin  Chainlink (LINK), Tezos (XTZ), Basic Attention Token (BAT), Decentraland (MANA), Livepeer (LPT) và Filecoin (FIL) vào cuối năm ngoái.

(Chú thích hình) : thông báo quỹ đầu tư Grayscale đưa ra trên trang Twitter.
Thông báo quỹ đầu tư Grayscale đưa ra trên trang Twitter – Nguồn: Twritter

Vị CEO của Grayscale Investments ông Michael Sonnenshein chia sẽ rằng:

“Chúng tôi luôn muốn tìm những cơ hội đầu tư mới và giúp cho các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về lĩnh vực công nghiệp tiền điện tử. Việc chúng tôi đầu tư vào không có nghĩa sẽ sử dụng chúng trong phương diện thanh toán. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông báo khi có các quỹ đầu tư mới dành cho nhà đầu tư”.

Với sự phát triển của tiền điện tử từ cuối năm ngoái cho đến đầu năm 2021, ông Michale Sonnenshein định hình được sự tăng trưởng của lĩnh vực này. Bắt kịp được thông tin đó, quỹ Grayscale đã huy động được với số vốn hơn 700 triệu USD trong một ngày, được ghi nhận ở mức cao nhất lịch sử.

Grayscale hiện đang quản lý tổng tài sản trị giá hơn 25 tỷ USD trên các sản phẩm của mình. Trong đó Grayscale đang nắm giữ nửa triệu Bitcoin (BTC), sở hữu quỹ Bitcoin Trust và Bitcoin Cash Trust chiếm thị phần lớn trong tổng AUM thị trường với hơn 21 tỷ USD.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Basic Attention Token, CHAINLINK, coin, Cryptocurrency, Decentraland, Filecoin, Grayscale, Grayscale Investment, Livepeer, Tezos, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *