Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Grayscale mở thêm quỹ đầu tư mới dành cho 5 đồng Altcoin

Thứ Năm, 18 Tháng Ba , 2021

Mới đây quỹ Grayscale Investments, một quỹ đầu tư tiền mã hoá lớn nhất thế giới đã mở thêm một số quỹ mới cho các đồng Altcoin và đa dạng hoá về danh mục sản phẩm đầu tư của mình.

Việc cập nhật các sản phẩm đồng coin tốt không phải là dễ cho những nhà đầu tư nhỏ lẻ và trong nhu cầu đầu tư vào tiền mã hoá ngày càng cao. Với tư cách là quỹ đầu tư tiền mã hoá lớn nhất thế giới, Grayscale có trách nhiệm phải là người dẫn đầu hướng dẫn cho các nhà đầu tư quan tâm đến tiền mã hoá và giúp họ tiếp cận đến những cơ hội tiềm năng mới.

Về phía Grayscale cũng đã công bố chính thức đến với cộng đồng người dùng tiền mã hoá về kế hoạch mở những quỹ đầu tư mới liên quan đến các đồng Altcoin, nâng tổng số sản phẩm đầu tư của Quỹ lên đến 14 sản phẩm.

Grayscale công bố danh sách các quỹ mới đầu tư vào các đồng Altcoin
Grayscale công bố danh sách các quỹ mới đầu tư vào các đồng Altcoin – Nguồn: Twitter

Các nhà đầu tư và các tổ chức lớn có thể tham gia vào những quỹ mới được Grayscale thành lập ngay hôm nay. Những đồng Altcoin được hỗ trợ mở quỹ kỳ này có thể kể đến như: Basic Attention Token (BAT), Chainlink (LINK), Decentraland (MANA), Filecoin (FIL) và Livepeer (LPT).

Mới đây tất cả các đồng coin được Grayscale “chiếu cố” đã tăng vọt một cách thần kỳ trên các sàn giao dịch lớn dẫu cho “anh lớn” Bitcoin không có nhiều biến động.

Với tư cách là một người dẫn dắt cho những đồng Altcoin mới nổi này, Grayscale đã giúp cho thị trường tiền mã hoá sôi nổi hơn bao giờ hết. Đây cũng là nền tảng cho sự phát triển tiền mã hoá trong tương lai và là việc để Grayscale chứng tỏ vị trí số một của mình về các quỹ đầu tư lĩnh vực tiền mã hoá.

Bằng chứng rõ ràng nhất khi thông tin vừa ban hành đó chính là tất cả các đồng này đều tăng trưởng mạnh mẽ:

– Đầu tiên là BAT:

Đồ thị BAT - Nguốn: Tradingview
Đồ thị BAT – Nguồn: Tradingview

– Thứ hai là LINK:

Đồ thị LINK - Nguồn: Tradingview
Đồ thị LINK – Nguồn: Tradingview

– Thứ ba là MANA:

Đồ thị MANA - Nguồn: Tradingview
Đồ thị MANA – Nguồn: Tradingview

– Cuối cùng là FIL:

Đồ thị FIL - Nguồn: Tradingview
Đồ thị FIL – Nguồn: Tradingview
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Grayscale, Grayscale Bitcoin Trust, Grayscale Investment, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *