Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Grayscale tiếp tục thành lập những quỹ đầu tư mới

Thứ Sáu, 29 Tháng Một , 2021

Mới đây Grayscale mở rộng hoạt động bằng 6 quỹ đầu tư mới cùng với sự góp mặt của Polkadot (DOT) và token AAVE.

Quỹ đầu tư mới được thành lập vào hôm thứ 4 (27/01) bởi Delaware Trust Company, chi nhánh uỷ thác của Grayscale, được biết trong 4 quỹ còn lại bao gồm Monero (XMR), Cardano (ADA), Cosmos (ATOM) và EOS.IO (EOS). Trong tháng này tổng Grayscale đã thành lập 8 quỹ có cả Chainlink (LINK) và Tezos (XTZ) được mở vào trước đó.

Grayscale
Grayscale mở rộng hoạt động bằng 6 quỹ đầu tư mới – Ảnh minh họa, nguồn: Internet

CEO Grayscale là Michael Sonnenshein cho biết mục đích thành lập quỹ để gia tăng số lượng tài sản và lợi nhuận của các nhà đầu tư, cùng với đó là sự tiềm năng của tiền điện tử trong tương lai.

Ông còn nói thêm rằng:

“Grayscale luôn tìm kiếm các cơ hội cung cấp sản phẩm phù hợp với nhu cầu của nhà đầu tư. Theo đó, chúng tôi luôn có những chuẩn bị hồ sơ trước giai đoạn phát hành, tuy nhiên điều này không đồng nghĩa chúng tôi sẽ chắc chắn mang các sản phẩm này ra thị trường. Grayscale sẽ tiếp tục công bố các sản phẩm mới đến với nhà đầu tư trong thời gian gần nhất”.

Grayscale được biết tới là quỹ đầu tư tiền điện tử lớn nhất thế giới cùng với số tài sản đang quản lý hơn 24 tỷ USD. Trong đó Sản phẩm Bitcoin, vốn là nòng cốt chủ yếu, đã đẩy tổng giá trị quản lý của quỹ lên con số 20 tỷ USD.

**Nhận định từ FIF:

Thị trường Crypto ngày càng trở nên thu hút bởi khả năng tăng trưởng tài sản trong ngắn hạn cao. Các quỹ đầu tư lớn đã tin tưởng và “rót vốn”, điển hình là Graycales. Họ kiếm được tiền đồng nghĩa với việc tăng doanh thu cho quỹ của mình từ thị trường tiền điện tử. Đây cũng là một tin tốt cho Crypto thời gian tới.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: AAVE, Grayscale, Grayscale Investment, Polkadot (DOT)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *