Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Grayscale vừa mua thêm Litecoin (LTC) bổ sung vào danh mục của mình

Thứ Tư, 3 Tháng Ba , 2021

Mới đây Grayscale đã thông báo họ vừa mua 80% tổng lượng Litecoin (LTC) được khai thác vào đầu tháng 2, tương đương gần 175.000 LTC.

Nếu như các tổ chức lớn làm những “cá mập” thâu mua hầu hết lượng BTC trên thị trường, thì mới đây Grayscale vừa công bố họ đã mua một lượng lớn đồng Litecoin được khai thác trong tháng 2 vừa qua.

Theo dữ liệu từ các nguồn cung cấp thông tin cho hay, hiện tại Grayscale đang nắm giữ hơn 1,44 triệu đồng LTC có giá trị lên đến 248 triệu USD. Công ty đã bổ sung thêm danh mục đầu tư tiền mã hoá của mình khi thêm LTC vào danh mục gần đây và giá trị mua LTC chỉ xếp sau hai ông lớn là BTC, ETH.

Grayscale
Bảng danh mục đầu tư của Grayscales – Nguồn: Grayscale Investments Holdings

Trong những ngày qua lượng cung của LTC đột ngột tăng mạnh, khi có thông tin các thợ đào Litecoin đã phát hành thêm 201.600 đồng Litecoin trên thị trường. Nắm được thông tin đó, Grayscale đã thâu mua một lượng lớn đồng LTC vào danh mục đầu tư của mình, cụ thể là mua thêm gần 175.000 LTC.

Có thể thông báo việc Grayscale mua một lượng lớn đồng LTC là bước đầu tiên cho công cuộc mở rộng quy mô và danh mục đầu tư tiền điện tử của mình.

Có thể thấy đồng Litecoin được đưa vào danh mục đầu tư của Grayscale là một tiềm năng cực kì lớn, khi so sánh phí bảo hiểm lên đến 1.842,61% khi các nhà đầu tư muốn tiếp xúc với LTC thông qua quỹ bảo trợ về tính an toàn và được quy định bảo mật để tránh những rắc rối về khoá cá nhân. Hiện tại LTC đang là sản phẩm có giá trị cao nhất mà Grayscale từng đưa vào danh mục đầu tư của mình.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Grayscale, Grayscale Investment, Litecoin, LTC, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *