Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Grayscale

Thứ Ba, 13 Tháng Tư , 2021

Grayscale là công ty quản lý tài sản mã hóa lớn nhất trên thế giới, với tổng tài sản quản lý trị giá hơn 25 tỷ USD trên các sản phẩm của mình. Hiện tại, Grayscale đang nắm giữ nửa triệu Bitcoin (BTC), sở hữu quỹ Bitcoin Trust và Bitcoin Cash Trust chiếm thị phần lớn trong tổng AUM thị trường với hơn 21 tỷ USD.

Tại sao các nhà đầu tư lại mua cổ phần của Grayscale Bitcoin Trust thay vì mua trực tiếp Bitcoin?

Đầu tiên, đầu tư vào Quỹ tín thác Bitcoin. Cho phép mọi người sở hữu Bitcoin mà không phải lo lắng về cách lưu trữ, tuân thủ luật pháp hoặc nộp thuế riêng.

Nếu bạn mua Bitcoin, bạn phải quản lý một danh sách các mối quan tâm: Bạn lưu trữ nó như thế nào? Bạn có cần trả tiền cho ai đó để giữ quyền giám sát Bitcoin của bạn không? Điều gì xảy ra nếu bạn mất chìa khóa hoặc ví Bitcoin của bạn bị thâm nhập?

Là một quỹ tín thác được giao dịch công khai, báo cáo cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Grayscale Bitcoin Trust giúp xóa bỏ những lo lắng trên.

Thứ hai, Quỹ ủy thác Bitcoin được giao dịch công khai đi kèm với nhiều lợi thế về thuế. Đối với Bitcoin, một số IRA, Roth IRA và các công ty môi giới, cũng như các tài khoản đầu tư khác sẽ không giảm thuế đối với các khoản đầu tư vào Bitcoin. Tuy nhiên, các khoản thuế này sẽ được giảm trừ nếu đó là trường hợp của các khoản đầu tư ủy thác được giao dịch công khai.

Quỹ tín thác Grayscale đưa ra giải pháp về thuế cho các nhà đầu tư cơ hội tiếp xúc với Bitcoin.

Thứ ba, giao dịch tiền điện tử tạo ra sự tách biệt. Bạn không thể giao dịch Bitcoin với cổ phiếu của Tesla và Apple (mà không sử dụng các nền tảng phái sinh chứng khoán tiền điện tử). Điều này đã cắt đứt nền kinh tế tiền điện tử khỏi nền kinh tế truyền thống. Tuy nhiên, ngay sau khi Bitcoin được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán – mặc dù theo một cách rất đắt và hạn chế – các nhà đầu tư truyền thống giờ đây có thể đầu tư vào nền kinh tế tiền điện tử.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *